Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Nhìn cánh mày râu trải nghiệm cơn đau đẻ, chị em cười hả hê
10:28 12/06/2018
Trải nghiệm thú vị giúp các anh thấu hiểu nỗi vất vả, đau đớn mang nặng đẻ đau của vợ.

Một đoạn video ghi lại cảnh tượng những người đàn ông tình nguyện tham gia cuộc trải nghiệm một lần sinh con khiến hội chị em rần rần thích thú. Theo đó, từng người sẽ được ngồi vào chiếc ghế và đeo một máy kích thích bụng với những cú sốc điện tạo ra cơn co thắt tử cung và đau đớn khi sinh nở. 

Chỉ vài phút trải nghiệm cơn đau đẻ khiến các anh chàng "chân cứng đá mềm" cũng phải ngã quỵt la hét, thậm chí rơi nước mắt trong đau đớn. Không ít người xin dừng cuộc chơi từ những giây đầu tiên.

Được biết đây là trải nghiệm khá phổ biến trên một số quốc gia. Năm 2014, một bệnh viện ở thành phố Tế Nam tỉnh Sơn Đông phía đông Trung Quốc vừa tổ chức một sự kiện, tại đó, những người đàn ông tham gia sẽ được trải nghiệm mô phỏng những cơn đau và cảm giác mà người vợ của họ từng nếm trải khi đau đẻ. Trải nhiệm những cơn đau đẻ vật vã khiến các anh sợ hãi

Hầu hết những người đàn ông đăng ký tham gia đều là chồng của các thai phụ. "Sự kiện này nhằm tạo ra nhận thức và sự tôn trọng hơn của đàn ông đối với phụ nữ mang thai. Đặc biệt để tôn vinh toàn bộ quá trình 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau và sinh con của phụ nữ".

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều chị em, đa số những lời bình luận vui mong muốn những ông chồng được thử một lần để thấu hiểu nỗi khổ của vợ.

Tài khoản Phương Kiwy tag nhẹ người thân cho biết: "Ở Việt Nam mình có chỗ nào thử nghiệm không, đăng kí cho iu cái".
 
"Thế mới biết vợ mình mang bầu khổ thế nào" bạn Nguyễn Đào xót xa.

Bên cạnh đó, nhiều chị em vẫn cho rằng chỉ trải nghiệm cơn đau đẻ thế này thôi thì cánh mày râu vẫn chưa hiểu hết được nỗi khổ của phụ nữ khi mang bầu, sinh con.

Bạn Lương Cẩm Thúy cho biết: "Thực tế đau không giống nhau...không thể có cảm giác như thật được".

Mộc Miên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC