Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Nhảy xuống sông Đồng Nai, nữ giáo viên mất tích
20:48 13/06/2018
Chạy xe máy đi dạy học, một cô giáo mầm non đã dừng xe trên cầu Hóa An rồi gieo mình xuống sông tự tử.

Nơi nạn nhân mất tích

Chiều tối ngày 12-6, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang tích cực tìm kiếm chị N.T.T. (30 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) mất tích khi nhảy xuống sông Đồng Nai, Báo SGGP đưa tin.

Theo đó, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, chị N.T.T chạy xe máy theo hướng từ Đồng Nai đi Bình Dương, khi đến khu vực cầu Hóa An thuộc TP Biên Hòa thì bất ngờ dừng xe, bỏ lại xe máy, tài sản và gieo mình xuống sông Đồng Nai.

Thời điểm này có nhiều người đi ngang qua nhưng không kịp ngăn cản vì sự việc diễn ra quá nhanh. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành tìm kiếm cứu nạn đồng thời liên lạc với người nhà của nạn nhân.

Theo Báo Pháp luât Plus, người nhà chị T. cho hay, chị T. là giáo viên mầm non và vừa sinh con gái đầu lòng được 6 tháng, sau khi sinh thì có dấu hiệu trầm cảm và đã được đưa đi chữa bệnh.

Sáng nay chị lên trường dạy học nhưng không hiểu sao lại chạy ra cầu Hóa An rồi xảy ra vụ việc đau lòng trên.

“Sáng nay nhà trường gọi về cho ba của con T. hỏi sao T. không đến trường dạy học thì gia đình mới có linh cảm không tốt. Sau đó tôi gọi vào số điện thoại của T. thì một người dân nghe máy nói đang trên cầu Hóa An, T.nhảy cầu rồi. Tôi nghe tới đó tay chân rụng rời”, một người nhà của nạn nhân kể lại.

Gia Huy (tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC