Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Nhanh như chớp đạt giải `Chương trình truyền hình được yêu thích nhất” tại Mai Vàng
20:32 12/01/2019
Mới đây nhất, BTC giải Mai Vàng vừa công bố Nhanh như chớp chính là Chương trình được yêu thích nhất, vượt qua các "đối thủ" như: Giọng ca bí ẩn, Người kể chuyện tình, Ơn giời! Cậu đây rồi, Tuyệt đỉnh song ca...

Thời gian qua, chương trình Nhanh như chớp nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả trên sóng truyền hình. Đây là gameshow mang tính giải trí, thách đố người chơi trả lời các câu hỏi mẹo. Theo đó, người hâm mộ đã có nhiều trận cười sảng khoái khi thấy các nghệ sĩ trả lời những đáp án rất hài hước.

Ra mắt vào ngày 7/4/2018, Nhanh Như Chớp lập tức trở thành một “đối thủ” đáng gờm trên “mặt trận” gameshow và truyền hình thực tế. Giữa dòng chảy của những drama, Nhanh Như Chớp từng bị hoài nghi khi đưa mô tuýp “đố vui” trở lại với màn ảnh nhỏ trong khung giờ vàng: 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV.

Trong chương trình, các thí sinh đều là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng và họ sẽ vượt qua những câu hỏi "mẹo" vui nhộn để giành chiến thắng. Các đội thi đấu đối kháng với nhau dưới thể thức đấu loại trực tiếp. 12 đội chiến thắng của các tập sẽ thi đấu với nhau ở vòng 2.

Sau đó, 6 đội thắng sẽ vào vòng tứ kết. Những câu hỏi mang tính khoa học thường thức, những mẹo vặt được mô tả hài hước qua cách diễn của các nghệ sĩ khách mời tham gia trong chương trình. Cùng với đó là cách dẫn dắt của Trường Giang, chương trình thêm phần vui nhộn.

"Nhanh như chớp" đạt giải "Chương trình truyền hình được yêu thích nhất” tại Mai Vàng 2018

Nhận thấy được hiệu ứng tích cực từ khán giả, BTC đã quyết định thực hiện mùa thứ 2. Sở dĩ, chương trình này có hiệu ứng tốt cũng nhờ vào dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: Lê Giang, Long Nhật, Will, Thuý Ngân, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn, Midu, Angela Phương Trinh,...

Sau 39 tập phát sóng, Nhanh Như Chớp luôn là một hiện tượng view trong mỗi tuần. Trung bình mỗi tập Nhanh Như Chớp luôn chạm mốc 1 triệu lượt view sau 6 tiếng phát sóng trên truyền hình. Nhiều tập của chương trình đã đạt hơn 10 triệu lượt xem tính đến thổi điểm hiện tại. Chính thành thích này đã giúp Nhanh Như Chớp luôn đứng trong top thịnh hành của youtube. Hiện nay, tổng lượt xem của Nhanh Như Chớp đã đạt gần 300 triệu.

Trường Giang và Hari Won

Bên cạnh Nhanh Như Chớp, “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5 và “Giọng ca bí ẩn” mùa 1 cũng là hai đại diện “máu mặt” khác trong top 5 “Chương trình truyền hình được yêu thích nhất” tại Mai Vàng 2018. Trước cơn bão “hài”, “Ơn giời, cậu đây rồi” vẫn duy trì phong độ sung sức với hơn 50 tiểu phẩm và hàng trăm gương mặt nghệ sĩ tề tựu. Suốt 5 năm qua, “Ơn giời” đã giữ vững thương hiệu “hài tình huống” tiên phong với dàn nghệ sĩ thượng thặng.

"Ơn giời, cậu đây rồi" trong top 5 “Chương trình truyền hình được yêu thích nhất” tại Mai Vàng 2018

Bên cạnh đó, chương trình là đất lành đưa nhiều tên tuổi nghệ sĩ vụt thành gương mặt hàng đầu của ngành giải trí như Trường Giang, Hari Won, Đức Phúc, Hòa Minzy, Ngô Kiến Huy. “Giọng Ca Bí Ẩn” dù sinh sau đẻ muộn nhưng cũng là một hương vị lạ, pha trộn giữa âm nhạc và nhiều tài năng khác nhau trên bàn tiệc giải trí Việt Nam.

Được biết, Nhanh Như Chớp sẽ tiếp tục ghi hình với sự trở lại của Hari Won sau thời gian bị nghi có xích mích với Trường Giang trong quá trình làm việc.

Ảnh Lê Nhân

H.T

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC