Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Nhắc chuyện là hoa hậu, Mai Phương Thúy ẩn ý điều gì?
08:23 24/04/2019
Người đẹp cũng cho biết cô đăng quang sớm, phải sống gương mẫu và đôi khi hơi thiếu tự do.

Tuyên bố rời khỏi showbiz để tập trung cho kinh doanh, Mai Phương Thúy thời gian gần đây xuất hiện nhiều hơn trong làng giải trí. Cuộc sống của người đẹp này suốt những năm qua vẫn là điều khiến công chúng tò mò.

Mới đây, người đẹp Hà thành đã có những chia sẻ với báo giới về cuộc sống ở thời điểm hiện tại. Cô cho biết hiện cô vừa đầu tư cho lĩnh vực sản xuất phim ảnh. Cô cho biết mình muốn thử sức ở lĩnh vực mới mẻ này.


Mai Phương Thúy đầu tư làm phim sau quãng thời gian phát triển sự nghiệp bản thân 

Mai Phương Thúy phân tích trên báo chí cho biết Việt Nam là nước dân số trẻ, thu nhập đang cải thiện nên nhu cầu giải trí rất lớn. Cô nghĩ rằng đầu tư nghiêm túc sẽ có thể thu được nhiều tiền.

Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ cô trên tư cách một người kinh doanh và đầu tư đã nghiên cứu khá nhiều về phim ảnh, thị trường trước khi quyết định thực hiện đầu tư vào đây.

Số tiền Mai Phương Thúy hé lộ đầu tư vào công việc này là vài tỷ nhưng cô thấy rất vui. Tuy đầu tư sản xuất nhưng cô sẽ không tham gia vai diễn nào vì sợ ảnh hưởng tới bộ phim.

Chia sẻ về việc có quay lại showbiz hay không, Mai Phương Thúy cho biết cô cũng thích quay lại showbiz nếu như chỉ phải làm mấy công việc bên lề ít gây chú ý.

Cô mong cuộc sống thoải mái hơn, quên là hoa hậu nên hay vướng ồn ào

Người đẹp cũng cho biết cô đăng quang sớm, phải sống gương mẫu và đôi khi hơi thiếu tự do. Nếu mọi người có thể "lờ đi" cho cô xây dựng hình ảnh mình tùy một xíu thì cô sẽ rất hạnh phúc.

Mai Phương Thúy cũng khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết nhiều khi cô quên mình là hoa hậu nên hay gặp rắc rối vì chuyện ăn mặc. Cô nhiều khi quên nên dễ đưa mình vào rắc rối.

Nhiều người cho rằng, Mai Phương Thúy đang nhắc khéo mọi người rằng cô là hoa hậu nhưng ở thời điểm hiện tại, cô là người đẹp ở một vị trí mới cao hơn. Một vị trí có được nhờ vào sự đầu tư bài bản, sự chuyên tâm phát triển khả năng cá nhân khi từ bỏ showbiz.

Không chỉ có vậy, Mai Phương Thúy cũng dẹp những bàn luận của nhiều người khi nói cô tuyên bố bỏ showbiz vẫn đi làm phim, rằng cô vẫn thích showbiz và chỉ làm những việc ngoài lề thì vẫn là điều hợp lý.

Theo Anh Minh (Đất Việt)

 
Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC