Diễn viên Nhã Phương lần đầu trải lòng về tuổi thơ cơ cực

19/09/2019 00:12

Trong chương trình “Cà phê sáng với VTV3”, Nhã Phương trải lòng về quá khứ cơ cực nhưng đầy ắp tiếng cười. Nhã Phương chia sẻ: "Đối với Nhã Phương nhà là tổ ấm, là nơi mà mình muốn trở về mỗi khi xong việc.

Những chia sẻ về khốn khó thời bé cũng như trách nhiệm làm vợ, làm mẹ của Nhã Phương khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động. Khi xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Cà phê sáng. Tham gia chương trình, Nhã Phương gây xúc động khi kể về kỷ niệm khốn khó thời bé. Chia sẻ về tuổi thơ của mình, Nhã Phương cho biết, cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được sống trong tình yêu thương của cha mẹ.

Diễn viên Nhã Phương tâm sự cô quan niệm nhà là tổ ấm, là nơi cô muốn trở về mỗi khi xong việc. Bà xã Trường Giang bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian còn bé của mình. Cô trải lòng "Đối với Nhã Phương, nhà là tổ ấm, là nơi mà mình muốn về mỗi khi xong công việc. Hồi bé, Phương ở Đắk Lắk chung với ba mẹ và trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: buồn, vui, gian khổ, cực nhọc... Hiện tại, Phương cũng đang có một mái ấm nhỏ của riêng mình. Phương đã trở thành một người mẹ, người vợ. Cũng như những tổ ấm khác, khi trở về mình phải có nghĩa vụ đứng phía sau giữ lửa cho mái ấm của mình", bà xã Trường Giang xúc động chia sẻ.

"Ở mỗi giai đoạn đều có những khó khăn khác nhau. Hồi bé Phương nhớ mãi ba mẹ ở Quảng Nam vào Đắk Lắk để xây dựng kinh tế mới. Lúc đó, nhà còn lụp xụp, mọi thứ đều cũ kỹ nhưng không bao giờ thiếu tiếng cười. Khi đó mọi người có nhiều thời gian ở bên nhau. Đến những mùa Trung thu, cả nhà lại quây quần ngồi làm đèn Trung thu, đó là những kỷ niệm không thể nào quên được".

 

Lần hiếm hoi bà xã Trường Giang xuất hiện trên sóng truyền hình sau khi công khai chuyện sinh con. Ảnh: Chụp màn hình

Được biết, Nhã Phương sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại miền quê Quảng Nam. Ba là nhà giáo, mẹ cô buôn bán vẫn không đủ lo cho mấy chị em. Cả nhà phải di cư vào Đắk Lắk để làm kinh tế mới với một ngôi nhà lụp xụp, thiếu thốn. “Nhưng lúc đó không bao giờ thiếu tiếng cười cả, mọi người có thời gian dành cho nhau. Tôi nhớ mãi những lúc Trung Thu, ba và các chị em tụ lại trong một ngôi nhà bé bé, cùng làm lồng đèn. Đến giờ những khoảnh khắc đó tôi không bao giờ quên được", cô chia sẻ.

Theo ba mẹ vào Đắk Lắk , chị em Nhã Phương phải theo mẹ ra chợ bán hàng, ba thì nhận bơm ga hộp quẹt kiếm sống qua ngày. Nhã Phương từng thổ lộ, cô chưa bao giờ có những món đồ chơi xinh xắn như chúng bạn. Với cô, chỉ đôi dép mới cũng là một ước mơ xa xỉ.

Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên diễn viên hài Trường Giang sau khi kết hôn. Ảnh: TL

Còn hiện tại để nói về cuộc sống hôn nhân của mình, Nhã Phương cho biết bản thân cô thay đổi khá nhiều, bớt mơ mộng hơn trước và luôn suy nghĩ về gia đình. Hiện tại cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng là diễn viên Trường Giang và cô con gái nhỏ.

Trúc Chi t/h

 

Bạn đang đọc bài viết "Diễn viên Nhã Phương lần đầu trải lòng về tuổi thơ cơ cực" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: phununews@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.