Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Nhà làm phim Hollywwod dựng phim về hành trình giải cứu đội bóng Thái Lan
13:41 12/07/2018
Các nhà làm phim Hollywood nói rằng, họ thực hiện phim này để tôn vinh người đã tham gia giải cứu và tri ân cựu sĩ quan đặc nhiệm Thái Lan đã hi sinh mạng sống của mình cho các thiếu niên mắc kẹt ở Tham Luang.

Đội bóng thiếu niên Thái Lan.

Hành trình giải cứu 12 thành viên và huấn luyện viên trẻ của đội bóng Thái Lan gay cấn nguy hiểm và đầy tinh thần nhân văn đã thành công tốt đẹp. Tất cả 13 thành viên đều được cứu sống. Đó là công sức và quyết tâm lớn của chính quyền Thái Lan cùng hàng ngàn người, trong đó chủ chốt là nhóm thợ lặn quốc tế. Cuộc giải cứu kịch tính thu hút sự quan tâm của toàn thế giới đã được nhiều người so sánh với những thước phim nghẹt thở của Hollywood.

Theo tạp chí Variety của Mỹ, công ty làm phim Pure Flix Entertainment đang tìm cách đăng ký bản quyền tác phẩm này. Nội dung kể về 12 cậu bé và huấn luyện viên 25 tuổi bị mắc kẹt trong hang động Tham Luang (Thái Lan) suốt hơn 3 tuần và hành trình giải cứu thần kỳ mà cũng đầy hồi hộp của các cơ quan chức năng.

Hải quân Thái Lan trước thử thách đầy cam go.

Michael Scott, giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Pure Flix, đã trực tiếp tới khu vực hang Tham Luang trong những ngày qua. Ông đã thực hiện phỏng vấn nhiều thành viên trong đội cứu hộ.

"Đây quả thực là một sự nỗ lực hết sức và thành công không chỉ đối với người dân Thái Lan mà còn với toàn thế giới. Những người thợ lặn thực sự rất quả cảm, họ có tầm nhìn xa ít nhất là 5 mét, dũng cảm chiến đấu giữa những dòng nước chảy xiết để giải cứu các nạn nhân. Chúng tôi tin rằng câu chuyện này sẽ truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới khi đề cao chủ nghĩa anh hùng và lòng dũng cảm", ông Michael Scott cảm động nói.

Nhà sản xuất phim người Mỹ cho biết ông sẽ chọn người viết kịch bản phim trong vài tuần tới, và bộ phim về đội bóng Heo Rừng Thái Lan sẽ được đồng sản xuất bởi Adam Smith của hãng Kaos Entertainment. Kinh phí sản xuất phim dự kiến sẽ từ 30 đến 60 triệu đô, nhiều hơn hầu hết các bộ phim trước đây của Pure Flix.

Hà Linh  tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC