`Nhá hàng` loạt mẫu thiết kế nổi bật sẽ biểu diễn tại VIFW Thu Đông 2018

04/10/2018 18:10

Trong khuôn khổ buổi họp báo chiều 3/10 tại Hà Nội, các NTK, thương hiệu tham gia Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2018 đã có màn ra mắt các thiết kế sẽ được trình diễn tại tuần lễ thời trang sắp tới.

Lâm Gia Khang được “chọn mặt gửi vàng”, đảm nhiệm trọng trách mở màn VIFW Thu Đông năm nay. Nói về bộ sưu tập mình mang đến cho sự kiện thời trang lần này, anh cho biết đó sẽ là hình ảnh của những quý cô Hà thành duyên dáng và thơ mộng.

Cùng “nhà chung” Project Runway Vietnam với Lâm Gia Khang, nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển tiếp tục đồng hành với tuần lễ thời trang thu đông bằng BST đầy ý tưởng bất ngờ và đột phá.

Năm nay, bên cạnh các nhà thiết kế tiếng tăm đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Columbia, phu nhân của đại sứ Cộng hòa Haiti – nhà thiết kế Jovana Benoit cũng sẽ có màn “chào sân” ấn tượng tại VIFW.

“Chinh chiến” cùng các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài là các thương hiệu Việt Nam gồm có: Emspo

Áo da nam Butuni lấy cảm hứng từ những ban nhạc Rock yêu thích.

Thời trang nam Owen lần thứ 2 trở lại sàn diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế cùng sự kết hợp với NTK hàng đầu Hoàng Minh Hà.

Thương hiệu Happy Clothing của NTK Thảo Nguyễn. Khán giả đều biết đến NTK trẻ tuổi 9x này với những bộ váy áo cao cấp, mỏng manh, lãng mạn và bay bổng.

Đến với VIFW Thu Đông 2018, thương hiệu dành cho trẻ em Ruby's Midu mang tới BST Sparkly Butterfly lấy cảm hứng từ những cánh bướm xinh. 

BST "Vượt vũ môn" của thương hiệu veston Ngọc Lan mang thông điệp về hình ảnh người đàn ông thời đại mạnh mẽ - tự tin thanh lịch và hấp dẫn lôi cuốn người khác giới đầy mê hoặc.

Thương hiệu Việt Tiến

BTC Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 đã quyết định phối hợp với Học viện Thiết kế và Thời trang London (LCDF) dành một suất diễn trong khuôn khổ chương trình cho 5 nhà thiết kế xuất sắc nhất. Đầu tiên là NTK Park Su Yon với BST "Hợp nhất".

BST "Kháng kháng sinh" của NTK Hoàng Hiền Linh

BST Năm tháng vàng son của NTK Lê Ngọc Hà Thu

BST Vẻ đẹp không hoàn hảo của NTK Nguyễn Chí Nghĩa

BST "Số 8" của NTK Hà Thông

Hoài Thu

Bạn đang đọc bài viết "`Nhá hàng` loạt mẫu thiết kế nổi bật sẽ biểu diễn tại VIFW Thu Đông 2018" tại chuyên mục Thời trang.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.