Cơ quan chủ quản: Hội Luật Gia Việt Nam

Bản quyền thuộc về Chuyên trang Phụ nữ và Đời sống - Báo Điện tử Người Đưa Tin (phununews.vn)

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số: 38/GP-BTTTT ngày 25/1/2016

Địa chỉ: Tầng 4, Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng biên tập: Nguyễn Tiến Thanh

Hotline : 0906 206 554

 
 
11/07/2018 15:03:39

Nguyên Vũ cùng Hoa hậu Vũ Thị Loan sẻ chia yêu thương cùng đồng bào miền núi Tây Bắc

Hôm 9/7, ca sĩ Nguyên Vũ cùng cùng Hoa hậu liên lục địa 2018 Vũ Thị Loan và các mạnh thường quân đã đến các huyện miền núi Tây Bắc của tỉnh Hà Giang để giúp đỡ đồng bào bị thiên tai lũ quét.

 
Ca sĩ Nguyên Vũ vừa lưu diễn từ Pháp về đã không nghĩ ngơi mà bay ngay ra Hà Nội để đến với các huyện miền núi Tây Bắc của tỉnh Hà Giang để giúp đỡ đồng bào bị thiên tai lũ quét.
 
 
Tuy lịch diễn khá dày đặc nhưng Nguyên Vũ luôn dành toàn thời gian cho các chương trình thiện nguyện.
 
 
"Đồng bào Tây Bắc đã gặp rất nhiều khó khăn từ vật chất đến tinh thần trong cơn lũ vừa qua, hi vọng chuyến đi này sẽ giúp được chút ít cho bà con sớm vượt qua thiên tai lũ quét" - Nguyên Vũ chia sẻ.
 
 
Ngay khi xuống xe, ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Vũ Thị Loan cùng đoàn từ thiện đã nhanh chóng trao quà đến với những hộ dân bị thiên tai vừa qua.
 
 
Nguyên Vũ an ủi, động viên tinh thần của bà con Hà Giang.
 
 
Không chỉ trao quà, nam ca sĩ và tân hoa hậu còn hỏi thăm từng cụ già, trẻ em về cuộc sống và sức khỏe.
 
 
Nguyên Vũ diện đồ đơn giản khoe vẻ đẹp lãng tử nhưng rất thân thiện với nụ cười trên môi khi xuất hiện trước sự chào đón nồng nhiệt của bà con đang sinh sống nơi đây.
 
 
Các phần quà được  ca sĩ Nguyên Vũ cùng Tân Hoa Hậu Vũ Thị Loan và nhóm từ thiện trao tận tay cho các hộ nghèo nơi đây. Bà con vô cùng xúc động khi được nhận quà từ nghệ sỹ mà mình yêu thích bấy lâu nay.
 
 
Sắp tới, Nguyên Vũ và Tân Hoa hậu sẽ tiếp tục chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời còn kém may mắn trong cuộc sống.
 
Chí Bình

TIN MỚI TRONG NGÀY