Người đẹp Thu Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn 2019 tại Hàn Quốc

14/08/2019 10:07

Người đẹp sở hữu gương mặt phúc hậu, nụ cười tươi rạng rỡ, yêu thích giao lưu học hỏi kiến thức, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Chung kết Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 (Miss VietNam – Korea Business 2019) diễn ra tại Hàn Quốc ngày 11/8 vừa qua. Chương trình với sự đầu tư về hình ảnh, sân khấu, âm thanh chuyên nghiệp cùng sự tham dự của ban giám khảo uy tín: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương, Hoa hậu Tuyết Nhung cùng các doanh nhân, nghị sĩ tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, đêm chung kết chứng kiến sự tham dự của các ca sĩ khách mời nổi tiếng như: Ca sĩ Đinh Hiền Anh, ca sĩ Bằng Kiều, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường...đã tạo nên một sân khấu đầy sôi động, đẳng cấp cho các thí sinh tham dự.

Cuộc thi cũng đã được nghị sĩ Hàn Quốc Lee Eum Rae đọc chúc văn khai mạc và gửi lẵng hoa chúc mừng sự thành công cũng như sự chuyên nghiệp của cả ekip.

Vượt qua 20 thí sinh đầy tiềm năng, thí sinh đến từ Việt Nam mang số báo danh 008 – Nguyễn Thị Thu Hiền đã đăng quang một cách xứng đáng trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả trong đêm chung kết. Thu Hiền cũng cho biết sau khi đạt giải danh hiệu Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 cô sẽ tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện để giúp ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, cô mong muốn có cơ hội được giao lưu để học hỏi thêm kiến thức ở những người phụ nữ thành công đang sinh sống, làm việc ở Hàn Quốc, hoàn thành tốt các sứ mệnh của mình đã được ban tổ chức và ban giám khảo giao phó.

20 các thí sinh đến từ cả 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc đã trải qua những vòng thi gay cấn với các phần thi áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 đã khép lại với sự lên ngôi của thí sinh mang số báo danh 008 – Nguyễn Thị Thu Hiền. 

Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Thu Hiền - mỹ nhân đến từ Việt Nam hiện đang là giám đốc Công ty đầu tư và phát triển thương mại Nhật Vượng. 2 Á hậu là 2 cô gái đến từ Hàn Quốc, hiện đang sống và làm việc tại Hàn Quốc ở lĩnh vực mỹ phẩm.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 22 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Đại diện cho ban giám khảo, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cho biết đây cô đã từng nhận được lời mời tham gia chấm chọn một số sân chơi sắc đẹp trong nước và ngoài nước. Nhưng là lần đầu tiên Mỹ Linh "cầm trịch" một cuộc thi với vai trò chủ khảo.Người đẹp từng đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam" chia sẻ, cô rất mong muốn thông qua cuộc thi này truyền đi bức thông điệp sống tích cực đến mọi người: "Dù bạn là ai, bạn đẹp nhất khi bạn tự tin nhất. Vẻ đẹp là sự đa dạng, không phụ thuộc vào một cơ thể hoàn thiện, mà nằm ở nghị lực, trí tuệ".

"Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019" (Miss VietNam – Korea Business 2019) là cuộc thi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân Việt khắp thế giới với format chương trình là những hoạt động, vòng thi đầy ý nghĩa được tổ chức tại Hàn Quốc. Cuộc thi không chỉ nhằm tìm kiếm những nhan sắc đẹp mà còn tôn vinh sự thông minh, thành đạt của những nữ doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc cùng các hoạt động ý nghĩa, mang đậm bản sắc dân tộc. Cuộc thi do Hoa hậu Việt Hàn 2017 Nguyễn Thị Tuyết Nhung sáng lập.
 
Bên cạnh đó, cuộc thi còn là nơi giao lưu văn hóa quốc tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc nhân kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước với hơn 500 khách mời. Qua đó nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng của phụ nữ hiện đại, thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng, tình hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa phụ nữ trên thế giới.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Người đẹp Thu Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Hàn 2019 tại Hàn Quốc" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.