Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Người đẹp lai Nga - Pháp tìm chồng `chịu chơi` ở Việt Nam
10:42 07/07/2018
Cô gái mang hai dòng máu Nga - Pháp nhờ Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ tìm giúp chàng trai Việt mắt hí nhưng mạnh mẽ, nam tính, có râu, và "chịu chơi thì càng tốt".

Cô gái mang hai dòng máu Nga - Pháp, Mika gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình.

Sau 2 tuần phát sóng, Đại chiến kén rể đã trở thành chương trình truyền hình tạo được ấn tượng trong lòng khán giả. Không đặt nặng vấn đề ngoại hình và đề cao giá trị gia đình, Đại chiến kén rể se duyên cho các bạn trẻ dựa vào sự nhìn nhận, “chấm điểm” của cha mẹ và người thân. Tuần này, chương trình sẽ là cuộc chiến chọn chồng giữa 6 cô gái dễ rơi vào tình cảnh yêu xa.

Gây chú ý trong các ứng viên nữ tuần này là Mika, cô gái mang hai dòng máu Nga - Pháp xinh đẹp, phóng khoáng, thế nhưng cô vẫn “cầu cứu” nhờ Trấn Thành giải ế giúp mình. Hiện nay, Mika đang là thực tập sinh cho một công ty và học tập tại Việt Nam. Đồng thời, Mika cũng là một người mẫu tự do.

Đến với chương trình, Mika nhờ mẹ và đồng nghiệp cũ tìm giúp mình một chàng trai Việt Nam tâm đầu ý hợp. Cô chia sẻ mình cực kỳ yêu thích các chàng trai mắt hí nhưng mạnh mẽ, nam tính và có râu. “Một chàng trai chịu chơi thì càng tốt”, Mika cho biết.

Ngoài công việc thực tập tại công ty, Mika còn là một người mẫu tự do.

Trước khi tạm biệt gia đình, các cô gái đã lần lượt bày tỏ mẫu người lý tưởng của mình nhằm mong cha mẹ tác thành. Thế nhưng cứ nói đến đâu thì các nàng lại trù dập Trấn Thành đến đó.

Cô gái đầu tiên là Mỹ Tuyền 25 tuổi đến từ Bình Định. Với tính cách thẳng thắn, Mỹ Tuyền hy vọng mẹ và bạn thân sẽ giúp mình tìm được chàng trai mạnh mẽ để bản thân được yếu đuối. Trước khi vào phòng kín, Mỹ Tuyền mong mẹ sẽ giúp mình có được mối tình đầu tiên trong đời.

Cô gái đến từ gia đình số 2 là Yến Nhi. Năm nay 26 tuổi, Yến Nhi đang là một chuyên viên thẩm mỹ và liên tục công tác giữa Việt Nam và Singapore. Đi cùng con gái, cha mẹ của Yến Nhi cho biết muốn tìm con rể dễ thương, vui tính và biết cùng mình “lai rai” trong mỗi bữa cơm.

Ba nàng dâu kế tiếp là cô gái thông dịch viên tiếng Hàn - Hải Yến đến từ Hà Nội, nữ hộ sinh tương lai Khánh Linh đến từ Hà Đông, cô sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ Thuật Phương Thu.

"Đại chiến kén rể" tập 3 sẽ được phát sóng vào 21h, thứ Hai (9/7) trên kênh HTV7.

H.Thu 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC