Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Người đàn ông chết trong quán cà phê sau 3 năm ngủ lại để tiết kiệm tiền cho gia đình
04:32 18/11/2018
Để cắt giảm chi phí sinh hoạt, người đàn ông đã ngủ lại tại quán cà phê internet, cố gắng dành dụm tiền gửi về quê cho vợ con nhưng sáng hôm đó, ông đã không bao giờ tỉnh lại nữa.

Ngày 14/11, ông Lu Zheng, 41 tuổi, đã chết trong một quán cà phê internet 24h ở Sham Shui Po, Hong Kong (Trung Quốc), sau 3 năm ông ngủ lại tại đây. Theo đó, ông Lu đã có vợ và đứa con 1 tuổi sống ở Thâm Quyến.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ông Lu làm hai công việc cùng một lúc để tăng thêm thu nhập. Từ 10h sáng tới 8h tối, ông Lu làm nhân viên giao hàng cho một cửa hàng gần đó trên phố Fuk Wa, với mức lương 50 đô la Hong Kong (HKD) (gần 150 nghìn đồng)/giờ. Sau ca làm việc 10 tiếng đồng hồ, ông Lu tiếp tục tới một nhà hàng khác ở Yau Ma Tei và giao hàng vào ban đêm.

Sau khi kết thúc công việc, ông Lu tới một quán cà phê internet để ngủ với mức phí 5 USD/đêm (gần 120 nghìn đồng), để tiết kiệm tiền gửi về cho gia đình. Tuy nhiên, với thẻ tháng, ông Lu sẽ mất gần 4 triệu đồng để ngủ lại đây. Vì vậy, quán cà phê được coi là ngôi nhà thứ 2 của ông Lu.

 


Các nhân viên y tế cho biết ông Lu đã chết tại quán cà phê internet.


Với số tiền kiếm được, ông Lu mỗi tháng sẽ gửi về quê cho vợ 20.000 HKD (gần 60 triệu đồng) để trang trải cuộc sống. Mọi việc cứ thế trôi qua trong suốt 3 năm cho tới ngày ông Lu qua đời.

Vào ngày 12/11, ông Lu phàn nàn về cơn đau ngực và quyết định nghỉ làm một ngày để tới quán cà phê nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, một nhân viên tại đó gọi ông Lu dậy như thường lệ thì ông Lu vẫn không có phản ứng gì. Nhân viên liền gọi cấp cứu và khi tới nơi, các nhân viên y tế nói rằng ông Lu đã chết tại quán cà phê.

Ông Yeung, chủ quán ăn nơi ông Lu làm việc cho biết, ông Lu là một người lạc quan, chăm chỉ và rất yêu thương gia đình. Ông rất buồn trước cái chết của ông Lu vì đã mất đi một người bạn cũng như một nhân viên chăm chỉ.

Hiện vợ ông Lu đang tới Hong Kong để đưa thi thể của ông về quê an táng.

 

Theo saostar

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC