Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Ngôi nhà độc đáo `chứa cả thế giới` của nữ văn sĩ nổi tiếng
10:08 14/05/2018
Dù chỉ rộng 19m2, nhưng ngôi nhà của nữ văn sĩ nổi tiếng vẫn rất đầy đủ, tiện nghi và xinh đẹp với nhiều chức năng tích hợp độc đáo.

Các kỹ sư lên ý tưởng thiết kế theo yêu cầu của nữ nhà văn nổi tiếng Cornelia Funke, một cây bút nổi tiếng người Đức với hơn 50 đầu sách dành cho thiếu nhi đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Bà đã đặt tên cho ngôi nhà của mình là Cornelia.

Điểm cộng cho ngôi nhà tưởng nhỏ mà lại rất đầy đủ, tiện nghi và đẹp không lời nào tả hết này chính là việc nó được làm từ gỗ tái chế, thân thiện với môi trường xung quanh. Ngoài ra, không gian yên tĩnh, ấm cúng cũng thích hợp cho công việc sáng tác của nhà văn.

Ngôi nhà bé xinh với thiết kế đơn giản nhưng lại tiện nghi đến bất ngờ.
 
 
 Công ty kiến trúc New Frontier Tiny Homes là tác giả của công trình tí hon này. Thiết kế mái hiên nhô hẳn ra phía ngoài, tạo bóng râm thoáng mát cho ngôi nhà.
 
 
Chủ nhân của ngôi nhà độc đáo này là nữ nhà văn nổi tiếng người Đức Cornelia Funke,cây bút chuyên viết sách dành cho thiếu nhi với nhiều giải thưởng qu ốc tế danh giá.
 
 
Cornelia cũng chính là tên của ngôi nhà tí hon này.

Ngoài sự thoải mái và ấm cúng, ngôi nhà mang tên Cornelia còn có đồ nội thất với thiết kế sang trọng và tiện nghi, một yếu tố chủ chốt trong hầu hết tất cả các ngôi nhà nhỏ mà công ty New Frontier Tiny Homes thiết kế.

Ngôi nhà chỉ có chiều dài 7,4m và chiều rộng 2,5m nhưng thiết kế trần nhà giúp tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn và đẩy yếu tố sang trọng lên cao.

Cửa sổ kiểu Clerestory giúp ngôi nhà "hứng" được nhiều ánh sáng và giúp chủ nhân thoải mái ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.

  
Ngôi nhà 19m2 được thiết kế thân thiện với môi trường từ chất liệu gỗ tái chế.
 
 
Diện tích bé nhỏ nhưng ngôi nhà này vẫn rất đầy đủ tiện nghi với mục đích sử dụng "3 trong 1", nơi làm việc, tiếp khách và thư viện.
 
 
Bên trong vẻ ngoài tí hon là cả một không gian ấm cúng với đầy đủ tiện nghi sang trọng.
Thiết kế trần cao tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà nhỏ.
 
 
Không gian nội thất trong ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Scandinavia.
 
 
 
Gỗ tái chế là vật liệu được sử dụng cho toàn bộ tường và trần nhà.
 
 
Không gian nhỏ bé nhưng đầy đủ tiện nghi và phong cách nhờ sự sáng tạo trong cách bố trí đồ đạc.
 
 
Phòng ngủ được đưa lên gác xép và di chuyển bằng chiếc thang gỗ được thiết kế di động.
 
 
Dọc theo chiều dài ngôi nhà được thiết kế các giá lưu trữ sách, biến nơi đây thành thư viện mini tuyệt vời.
Theo Apartmenttherapy
Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC