Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Ngọc Trinh tiết lộ từng yêu 5 người đàn ông và cấm cản Khắc Tiệp tiết lộ danh tính
18:26 11/10/2018
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp nửa đùa nửa thật vô tình tiết lộ tên của một trong 5 người yêu của Ngọc Trinh.
 
Clip: Ngọc Trinh tiết lộ từng yêu 5 người đàn ông
 
Mới đây, đoạn clip Hỏi gì đáp nấy của Ngọc Trinh vừa đăng tải thu hút hàng nghìn lượt xem cũng như bình luận của cư dân mạng. Ngồi bên cạnh ông bầu Vũ Khắc Tiệp, cả hai cùng trả lời những câu hỏi hiểu nhau vô cùng thú vị.
 
Trong clip, người đẹp gốc Trà Vinh chia sẻ lý do gắn bó với "ông trùm chân dài" nhiều năm là vì Vũ Khắc Tiệp rất thương và bảo vệ người mẫu của mình: "13 năm làm nghề của Trinh biết bao scandal bao quanh và anh Tiệp không bao giờ bỏ mặc. Không riêng Ngọc Trinh mà đối với tất cả người mẫu trong công ty, anh Tiệp luôn quan tâm như vậy. Đó là điều Ngọc Trinh không thấy ở ông bầu khác có thể toàn tâm, toàn ý với người mẫu của mình".
 

Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp đã giữ được tình bạn suốt 13 năm.
 
Trước câu hỏi, mẫu bạn trai lý tưởng của Ngọc Trinh là gì? Ngọc Trinh đưa ra đáp án là: chung tình, còn ông bầu điển trai lại cho rằng cô cần một người đàn ông giàu có. Tuy lệch nhau đáp án, nhưng ngay sau đó, "nữ hoàng nội y" cũng bổ sung thêm rằng đáp án của ông bàu thân thiết không hoàn toàn là sai.

Đáng chú ý nhất là câu hỏi liên quan đến người yêu, Ngọc Trinh tiết lộ bản thân từng yêu 5 người đàn ông. Tuy nhiên, cô quyết giữ bí mật không muốn ông bầu Khắc Tiệp tiết lộ về danh tính của những người này.
 
Riêng về scandal khiến Ngọc Trinh buồn nhất trong 13 năm hoạt động trong showbiz, người đẹp sinh năm 1989 thừa nhận đó là ồn ào liên quan đến "Người thứ 3". 

Hoài Thu


Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC