Ngô Thanh Vân viết sách dành cho các bạn gái trẻ thời đại 4.0

18/04/2019 17:08

Sau thành công của bộ phim điện ảnh hành động "Hai Phượng", Ngô Thanh Vân chuẩn bị ra mắt cuốn sách đầu tay “Alpha Woman”.

Người phụ nữ đa tài này có lẽ không “chừa” một lĩnh vực nào để đột phát bản thân. Cô sẽ cho ra mắt  cuốn sách đầy cảm hứng có tên “Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn” với tất cả những “bí quyết” làm nên một Ngô Thanh Vân hiện tại đến với khán giả, đặc biệt là các bạn gái trẻ.

"Đả nữ" điện ảnh Việt cho biết, đây không đơn thuần chỉ là sách, đó còn là cuốn nhật kí ghi chép thật tỉ mỉ những cột mốc trong cuộc đời và sự nghiệp của cô, tất cả những gì cô đã trải nghiệm và học hỏi...Với thông điệp “Thành công ngoài vùng an toàn”, Ngô Thanh Vân hy vọng có thể truyền được năng lượng cũng như nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ, những người ôm cho mình nhiều hoài bão, nhiều ước mơ.

Hình bìa cuốn sách "Alpha woman" của Ngô Thanh Vân.

Một người phụ nữ mạnh mẽ như Ngô Thanh Vân cũng có lúc phải rơi nước mắt khi nhìn lại quá khứ cô độc của mình. Từ 10 tuổi đã phải đối diện với lưỡi hái tử thần ngay trên biển; sinh sống và lớn lên ở Na Uy khi không có gia đình bên cạnh. Chính điều đó đã tôi luyện, rèn giũa cho bản tính mạnh mẽ, gan lì của Ngô Thanh Vân ở thời điểm hiện tại.

Mở đầu cuốn sách là những trang nhật kí về thời thơ ấu của đả nữ. Vân Ngô cá tính như thế nào, thích “bám đuôi” hai người anh trai của mình ra sao, bị ba mẹ phạt những đòn roi nào mỗi khi chơi trò của đám con trai… tất cả đều thể hiện một cách đầy màu sắc và chân thực trước giọng văn giản dị của Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô có thói quen chia cuộc đời mình thành nhiều chương, mỗi một chương cô đặt ra nhiều mục tiêu để đạt được, và những kinh nghiệm, những bài học thực tế được cô rút ra và chia sẻ một cách tỉ mẫn. Và Alpha Woman chính là cuốn “cẩm nang thành công của các cô gái trẻ - A Girl’s notebook to success” như lời trích dẫn ngay trên bìa sách.

Qua từng chương, cuốn sách cho ta thấy thành công không đến từ việc bạn là nam hay nữ, nó đến từ việc bạn có nỗ lực hết mình, vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục được hoài bão của mình hay chưa. Đó cũng là thông điệp mà cuốn sách muốn gửi tới độc giả.

Cuốn sách “Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn” của Ngô Thanh Vân được phát hành bởi Skybooks sẽ nhận đặt trước (pre-order) trên Fanpage chính thức của Ngô Thanh Vân và hệ thống đặt sách online trên các trang thương mại điện tử vào ngày 24/4/2019. Quyển sách được chính thức có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc vào ngày 04/05/2019.

Ngoài ra, Ngô Thanh Vân dự kiến sẽ có một buổi kí tặng sách tại đường Sách tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 04/05 và tại thủ đô Hà Nội vào ngày 05/05/2019.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Ngô Thanh Vân viết sách dành cho các bạn gái trẻ thời đại 4.0" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.