Ngô Thanh Vân chính thức tìm kiếm `đả nữ` thế hệ mới cho điện ảnh Việt

08/10/2019 21:14

Theo đó, diễn viên được chọn vào vai diễn "Thanh Sói" sẽ được Ngô Thanh Vân trực tiếp hướng dẫn và đào tạo để trở thành “đả nữ" tiếp theo của màn ảnh Việt.

Nối tiếp sự thành công của "Hai Phượng" – bộ phim hành động thành công nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam, dự án "Thanh Sói" chính thức khởi động casting tuyển chọn nữ diễn viên hành động thế hệ mới vào ngày 26/10 tới đây.

Casting có tổng cộng ba vòng. Qua hai vòng đầu tiên là vòng thể chất, võ thuật và vòng diễn xuất, 20 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn bước vào vòng 3. Tại vòng này, Ngô Thanh Vân sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và đào tạo các thí sinh để lựa chọn gương mặt đả nữ tiếp theo của màn ảnh Việt.

Như đã chia sẻ trước đó, dự án "Thanh Sói" là phần hai của "bom tấn" Hai Phượng. Nội dung bộ phim vẫn chưa được Ngô Thanh Vân tiết lộ nhiều ngoài việc đây là câu chuyện kể về cuộc đời Thanh Sói - nữ ác nhân giang hồ lúc còn trẻ. Poster đầu tiên được hé lộ với câu tagline “Pain makes people change" (Nỗi đau khiến con người thay đổi). Nhà sản xuất Vân Ngô cho biết, với dự án này, cô mong muốn tìm kiếm một thế hệ diễn viên trẻ đầy triển vọng cho dòng phim hành động tại Việt Nam. 

Ngô Thanh Vân cùng các tác phẩm điện ảnh do cô sản xuất luôn được đầu tư, trau chuốt về kịch bản lẫn khâu tuyển chọn diễn viên. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng một “bom tấn” hành động mới sẽ được ra mắt vào năm 2020.

Loạt hình ảnh mới nhất của Ngô Thanh Vân cho dự án điện ảnh lần này:


H.Thu

Bạn đang đọc bài viết "Ngô Thanh Vân chính thức tìm kiếm `đả nữ` thế hệ mới cho điện ảnh Việt" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.