Ngô Thanh Vân chắp cánh `máy bay ước mơ` cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

12/11/2019 09:41

Tiếp tục thực hiện dự án thiện nguyện "Vết sẹo cuộc đời" lần thứ 9 với chủ đề "Máy bay giấy", Ngô Thanh Vân hy vọng cộng đồng sẽ đóng góp thật nhiều hơn nữa, tạo thành những ngọn gió tình thương, chắp cánh cho chiếc máy bay mơ ước của các em được bay mãi trên bầu trời hy vọng.

Tại buổi họp báo chiều 11/11, đại sứ Nhịp tim Việt Nam - Ngô Thanh Vân chính thức công bố dự án gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo mang tên "Vết sẹo cuộc đời" lần thứ 9. Theo đó, đêm Gala Vết sẹo cuộc đời 2019 với chủ đề "Máy bay giấy" cùng thông điệp "Góp yêu thương nối liền sự sống" mà nhà sản xuất, đạo diễn và các diễn viên muốn gửi tới cộng đồng để mọi người cùng biến tình yêu thương của mình thành hành động cụ thể, cùng chung tay cứu các em. 
 
Hàng chục ngàn em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang có một tuổi thơ đầy khó khăn và nhiều ước mơ dang dở. Các em cần nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng ngay hôm nay để có một cơ hội sống. Đó cũng là mục tiêu tiếp theo của đêm tiệc đấu giá gây quỹ vào ngày 30/11 sắp tới.
 
 
Với chủ đề "Máy bay giấy", Ngô Thanh Vân cho biết: “Người ta bảo nhau rằng, khi chiếc máy bay giấy bay được trên không trung hơn 10 giây, điều ước của người phóng nó sẽ trở thành hiện thực. Mơ ước được các em gấp thành những chiếc máy bay và chính các em là người phóng chúng lên trời. Vân mong muốn chúng ta hãy cùng nhau chung tay đóng góp thật nhiều hơn nữa, tạo thành những ngọn gió tình thương, chắp cánh cho chiếc máy bay mơ ước của các em được bay mãi trên bầu trời hy vọng.”
 
 
Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân xúc động: "Năm nào cũng thế, cũng nói hết cả tấm chân tình dành cho các em. Cám ơn những mạnh thường quân, những nhà tài trợ và các anh chị em báo chí, các anh chị em nghệ sỹ đã đồng hành cùng Vân trong suốt cuộc hành trình 9 năm qua. Chỉ mong sao năm nay Vết sẹo cuộc đời sẽ lại làm nên kỳ tích. Mong chờ đêm Gala ngày 30/11 này."

Phát biểu tại họp báo, ông Don Lam - chủ tịch The VinaCapital Foundation khẳng định: “Mục đích của VCF là giúp trẻ em Việt Nam dù ở vùng xa xôi và có gia cảnh khó khăn thế nào cũng nhận được sự chăm sóc y tế hiệu quả nhất. Điều này cũng tương đồng với thông điệp của Vết Sẹo Cuộc Đời 2019, là chúng tôi cùng cô Ngô Thanh Vân, các đối tác, các nhà tài trợ sẽ chắp cánh cho ước mơ của các em nhỏ mong muốn có trái tim lành lặn và cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi mong sự kiện Vết Sẹo Cuộc Đời sẽ có được thật nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam, cùng chia sẻ tầm nhìn và mơ ước của chúng tôi trong việc tầm soát và giải quyết các dị tật tim bẩm sinh và nhiều vấn đề y tế khác cho trẻ em cả nước.”

"Vết sẹo cuộc đời 2019" dự kiến quy tụ hơn 300 khách mời là các lãnh đạo doanh nghiệp và nghệ sĩ cùng thưởng lãm tác phẩm phim ngắn "Máy bay giấy" của Jun Phạm. Sau đó, mọi người sẽ tiến hành hoạt động gây quỹ với phần đấu giá với hơn 70 vật phẩm sưu tầm, có giá trị cao trong lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc, ẩm thực và du lịch...Ngoài ra, “Vết sẹo cuộc đời” năm nay còn có ca khúc chủ đề mang tên "Nếu một mai tôi bay lên trời" được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền viết tặng riêng cho chương trình, do ca sĩ Trúc Nhân thể hiện.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo chiều qua:

 

Hoài Thu

Bạn đang đọc bài viết "Ngô Thanh Vân chắp cánh `máy bay ước mơ` cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh " tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.