Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Nghi án tự thiêu ở Bình Dương, chồng tử vong vợ nguy kịch
08:28 15/05/2019
Người thân phát hiện người chồng chết cháy, còn người vợ bị bỏng nặng, đang nằm thoi thóp dưới nền nhà. Ngay sau đó đã đưa bệnh nhân đến bệnh viện để cấp cứu.

Ngày 15/5, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an TP Thủ Dầu Một vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ nghi tự thiêu khiến chồng tử vong, vợ nguy kịch xảy ra ở căn nhà trong hẻm 138 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.


Căn nhà nơi xảy ra nghi án tự thiêu khiến cặp vợ chồng thương vong.

Nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Hùng, còn vợ là Nguyễn Thị Diễm (đều 43 tuổi, ngụ Bình Dương). Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày tại căn nhà ở hẻm 138 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hòa.

Thông tin ban đầu khoảng 5 giờ sáng nay, khi người thân đến cặp vợ chồng anh Hùng - chị Diễm thì phát hiện anh Hùng đã chết cháy, còn người vợ bị bỏng nặng, đang nằm thoi thóp dưới nền nhà. Ngay sau đó, mọi người cùng nhau đưa chị Diễm đến bệnh viện để cấp cứu.

Tại hiện trường, mùi xăng còn nồng nặc. Được biết, vợ chồng anh Hùng vừa dọn đến căn nhà mới thì xảy ra việc vụ việc nói trên.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Trúc Chi t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC