Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Nghẹn ngào trước tình yêu vĩnh cửu của cụ ông làm thơ tặng cụ bà trước khi qua đời
06:09 13/06/2018
Một bài thơ với những lời lẽ dặn dò ngắn gọn, nhưng vẫn đầy tình cảm của cụ ông dành cho cụ bà suốt mấy chục năm trời cho đến lúc mất đi đã lấy đi không biết bao nước mắt của cộng đồng mạng.

Bài thơ cụ ông đã viết cho cụ bà.

“Ôi tình yêu ngày xưa đẹp lắm con ơi…”, đúng vậy, ngày xưa ông bà chúng ta yêu nhau đẹp lắm, họ yêu nhau chân thành mà bền chặt tình nghĩa suốt mấy chục năm trời. Mới đây trên một trang mạng xã hội, tài khoản C.T.C đã chia sẻ hình ảnh cực kì tình cảm của ông bà mình với dòng chia sẻ là bài thơ của cụ ông đã viết cho cụ bà. Trong những bức ảnh, cụ ông hết xúc cơm cho cụ bà ăn thì đến lượt cụ bà ôm cụ ông ngủ. Chỉ bấy nhiêu đấy thôi đã đủ khiến cư dân mạng cảm động nhưng đọc hết bài thơ mà cụ ông viết cho cụ bà sẽ còn thấy cảm xúc dạt dào hơn thế nữa.

 

Cụ ông rất thương yêu cụ bà nên lúc nào cũng chăm lo cho cụ bà từng li từng tí

Trong bài thơ cụ ông đã dặn cụ bà ở lại đừng có đau buồn quá khiến con cháu lo lắng, cũng đừng rời xa cụ ông trong lúc cụ ông mệt mỏi thế này vì đến hơi thở cuối cùng sắp được trút đi, cụ ông vẫn muốn được nhìn thấy cụ bà. Cụ ông còn dặn cụ bà ở lại nhớ giữ gìn sức khỏe, trời trở đông thì nhớ mặc thêm áo ấm, chuyện vui thì nên nhớ, chuyện buồn thì nói ra đừng để trong lòng rồi ốm đau. Cụ ông còn dặn dò cụ bà ở lại phải ăn nhiều, ngủ nhiều hơn, cụ ông chỉ là "ngủ một chút", cụ bà đừng hờn dỗi cụ ông nha.

 

Bài thơ ngắn gọn nhưng lại quá tình cảm, quá chân thành khiến nhiều người trẻ phải rơi nước mắt. Ngay sau khi bài đăng này xuất hiện không lâu đã thu hút hơn 2000 lượt chia sẻ và rất nhiều những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình yêu vĩnh cửu này của ông bà. Theo như chia sẻ của C.T.C - người cháu đã đăng tải bài thơ cùng những hình ảnh này thì cụ ông đã qua đời được vài ngày và cụ bà cũng không tránh khỏi đau lòng. Ngay lập tức mọi người đã chia buồn cùng gia đình bạn C.T.C và gửi những lời đầy ngưỡng mộ đến với cụ ông, cũng như động viên cụ bà.

 Cụ bà nằm đó ôm cụ ông vô cùng tình cảm

Tài khoản N.M.A đã viết: "Hôm nay đọc được bài thơ của ông mà thấy lòng nhẹ bẫng, đời người vô thường lắm, cốt là tìm được người bên cạnh yêu thương mình đến khi mình "gần đất xa trời". Mình vẫn tin là có những người như ông bà và tình yêu vĩnh cửu vẫn còn nhiều lắm. Một lần nữa cầu nguyện cho cụ ông ra đi thanh thản, mong là cụ bà sống vui, sống khỏe với con cháu."

"Ông nội mình trước khi mất cũng để lại cho bà nội mình một bài thơ đầy tình cảm và sự biết ơn người phụ nữ bên cạnh mình hơn nửa đời người, mỗi lần mở bài thơ ấy ra là bà lại khóc vì thương và nhớ ông." - bạn N.H.V bình luận

Bạn P.P.Q đã bình luận: "Hi vọng sau này con cũng tìm được một người yêu thương con như ông. Ông an nghỉ nhé, cụ bà cũng hãy vui vẻ sống tiếp những ngày tháng bên con cháu của mình. Cảm ơn ông vì bài thơ ý nghĩa này."

Thu Hằng/ Nguồn Không Sợ Chó

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC