Hình tượng nàng công chúa `Aurora` đánh thức sàn diễn VIFW Thu Đông 2018

19/10/2018 08:11

Lần đầu tiên tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu Đông 2018, Emspo chắc chắn sẽ không làm giới điệu bộ thất vọng với bộ sưu tập mang tên “Aurora”.

Bắt đầu xuất hiện trên bản đồ thời trang Việt Nam từ năm 2007, đến nay thương hiệu Emspo đã xây dựng được vị thế, tạo được những dấu ấn riêng trong thị trường thời trang cao cấp của Việt Nam. Đến với Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018, Emspo sẽ trình làng bộ sưu tập mới nhất mang tên Aurora.

BST hướng đến một vẻ đẹp tươi mới, đong đầy cảm xúc và lãng mạn. Đội ngũ thiết kế của Emspo đã thổi hồn vào đó những hơi thở mới, kết hợp hài hòa văn hóa Đông – Tây, cách điệu phóng khoáng giữa hai trường phái nữ tính và nam tính tạo nên một “Aurora” đầy thú vị.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn danh giá này, Emspo nói chung và bộ sưu tập Aurora nói riêng như một nét chấm phá đầy mới mẻ, hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng giới mộ điệu.

Những mẫu thiết kế mới với kiểu dáng đặc biệt, chất lượng cao cấp phù hợp với văn hóa người Việt nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với xu hướng phát triển của thời trang thế giới.

Kiểu dáng và chất liệu cao cấp trong các mẫu thiết kế tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ sắc sảo, nhạy bén trong tư duy mà còn tiềm ẩn một vẻ đẹp kín đáo sang trọng của phụ nữ Á Đông. 


Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 – Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018 diễn ra từ ngày 25 đến 27/10 tới đây tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội.

H.T

 

Bạn đang đọc bài viết "Hình tượng nàng công chúa `Aurora` đánh thức sàn diễn VIFW Thu Đông 2018 " tại chuyên mục Thời trang.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.