Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sau trận sốt kéo dài, nam thanh niên Cà Mau bất ngờ cao 2,5m
07:00 11/10/2018
Năm 17 tuổi anh Trung bị một cơn sốt kéo dài, sau khi hết sốt cơ thể của anh phát triển chiều cao một cách lạ lùng, tính đến nay bệnh nhân đã cao 2,5m.

Ngày 9/10, Bệnh viện đa khoa Cà Mau cho biết đã tiếp nhận điều trị cho anh Hồ Văn Trung 34 tuổi, bị suy thận mạn. Tuy nhiên bệnh viện gặp khó khăn khi bố trí giường nằm cho bệnh nhân bởi thân hình cao 2,5 mChiều cao của Trung phát triển bất thường, từ 1,7m giờ đã vượt lên 2,5m.

Anh Trung bên chiếc giường "đặc biệt" tại bệnh viện

Theo Ông Hồ Đức Ngoan (cha ruột của anh Trung) cho biết, anh Trung là con trai lớn trong gia đình có 4 anh em. Từ lúc sinh ra anh Trung cũng khỏe mạnh và phát triển như bao đứa trẻ cùng trang lứa, nhưng năm 17 tuổi, Trung bị sốt cao, gia đình đưa đến nhà một y sĩ trong xã chữa bệnh. Sau khi cắt cơn sốt kéo dài, cơ thể của Trung phát triển chiều cao một cái lạ lùng.

Chiều cao vượt trội so với người bình thường của anh Hồ Văn Trung (ngụ huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) khiến nhiều người tò mò. Sau trận sốt cách đây 16 năm, giờ anh Hồ Văn Trung đã 34 tuổi, cao tới 2,5m, nặng 110kg. .

Không đi khám bệnh vì gia cảnh khó khăn?

“Thấy con phát triển khác thường, vợ chồng tôi rất lo lắng. Bao năm qua Trung càng cao hơn, nặng thêm làm cho việc đi lại, sinh hoạt vô cùng khó khăn. Nhiều lần gia đình đã muốn đưa anh đi khám nhưng vì hoàn cảnh khó khăn và bản thân anh cũng mặc cảm nên không chịu đi.

Trong các anh em của người “khổng lồ” 2,5m này đều có chiều cao như người bình thường, trung bình từ 1,6 - 1,8m, chỉ riêng anh Trung là người có chiều cao vượt trội nhất.

Công nhận người cao nhất Việt Nam?

Theo Vietnamnet, khi mọi người bàn về việc đề nghị tổ chức Guinness công nhận là người cao nhất Việt Nam (bởi hiện người cao nhất Việt Nam được Guinness công nhận có chiều cao 2,3m) anh Trung tâm sự rằng mình chưa nghĩ đến.

Hoài Thanh t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC