Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Mỹ Tâm, Phi Nhung mở màn chuỗi đại nhạc hội IMC 2018
14:30 17/04/2018
Hai giọng ca tên tuổi sẽ mang đến những bản hit mới nhất để phục vụ người hâm mộ trong đêm nhạc “Bến bờ yêu thương”, diễn ra tại Cần Thơ ngày 22/4.

Mùa lễ hội năm nay, Đại nhạc hội IMC với chuỗi sự kiện âm nhạc kết hợp giải trí sẽ tiếp tục diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7, tại 4 thành phố lớn: Cần Thơ, Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Đêm nhạc đầu tiên với chủ đề “Bến bờ yêu thương” sẽ diễn ra tại sân vận động Cần Thơ vào lúc 19h ngày 22/4. Với sự tham gia của Mỹ Tâm, Phi Nhung cùng những gương mặt trẻ được yêu thích như: Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu, Khởi My, Chi Dân, Hồ Văn Cường và nhóm hài Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ, chương trình hứa hẹn mang đến phút giây giải trí hấp dẫn cho người dân Cần Thơ. 

Mỹ Tâm sẽ mang đến những bản tình ca làm nên sự nghiệp của mình trong thời gian qua.

Với chủ đề “Hành trình của sự yêu thương”, Đại nhạc hội IMC đánh dấu hành trình 10 năm ra đời và phát triển của IMC-TodayTV. Con số 10 cũng là lời chúc tốt đẹp, đồng thời biểu thị cho sự vươn lên không ngừng của thương hiệu này trong suốt thời gian qua.

Phi Nhung hứa hẹn mang đến những giai điệu đi cùng năm tháng.

Để có cơ hội giao lưu cùng thần tượng và thưởng thức các ca khúc trữ tình sâu lắng trong đêm nhạc này, khán giả có thể tham gia chương trình “Săn pop-up nhận vé xem đại nhạc hội”. Hoạt động này diễn ra trên các kênh truyền hình trực thuộc IMC gồm: TodayTV, YouTV, Paramount Channel Vietnam, MTV Vietnam.

Ngoài ra, những tấm vé đặc biệt cũng sẽ được trao cho khán giả tham gia trò chơi tương tác tại siêu thị, chợ, khu dân cư, khu công nghiệp và nhiều điểm vui chơi giải trí ở TP. Cần Thơ từ 7/4 đến 22/4.

Theo Zing

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC