Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Ca sĩ Mỹ Tâm: 'Người thiếu văn hóa không phải fan của tôi'
13:00 09/11/2018
Nổi tiếng là nghệ sĩ ít dùng mạng xã hội nhưng Mỹ Tâm đã phá lệ để tranh luận với khán giả.

Mỹ Tâm vốn là một nghệ sĩ luôn nhận được nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam không chỉ bởi tài năng, sự nổi tiếng mà còn bởi sự thân thiện với fan hâm mộ.

Đồng thời, cô cũng là một trong số ít những nghệ sĩ hiếm khi sử dụng mạng xã hội và chưa từng lên tiếng đáp trả anti-fan hay bày tỏ quan điểm của mình trước những vấn đề nào đó của showbiz.

 

Thế nhưng, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm lên tiếng tranh luận với một vị khán giả gây thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, nguyên nhân của việc tranh cãi trên là bắt nguồn từ một khán giả đã để lại bình luận cho nữ ca sĩ biết rằng một bộ phận nhỏ fan hâm mộ của nữ ca sĩ đã có những lời lẽ xúc phạm nặng nề tới Tuấn Bi, một người bạn luôn theo sát để chăm sóc cô và cũng là người chịu trách nhiệm thu âm trực tiếp, sản xuất không ít sản phẩm âm nhạc cho cô nhiều năm qua.

“Ước gì một phần nhỏ nào đó fan của Tâm được như Tâm thì hay biết mấy. Không biết là do cuồng quá hay thế nào, mà tôi thấy những người này đang xúc phạm nặng nề một người bạn của Tâm. Đọc những bình luận gần đây của họ, tôi thật sự cảm thấy tội cho Tuấn Bi. Có lẽ hiền quá cũng là một cái tội”, khán giả này bày tỏ quan điểm.

 

Thông thường nữ ca sĩ luôn giữ im lặng trước những lời không hay của khán giả, tuy nhiên, có lẽ quá bức xúc trước những lời đó, lần đầu tiên Mỹ Tâm đã lên tiếng trả lời bình luận được cho là thiếu tích cực của khán giả này.

Cô viết: “Nếu được bạn chụp và gởi giúp mình tên những Facebook nào đã viết và comment những lời lẽ không hay và xúc phạm đến bạn của Tâm nhé. Chắc chắn đó phải là những người rất thiếu văn hoá, vô lễ và không phải fan của Tâm đâu”.

Vì sao? Vì Tâm không muốn tiếp nhận những fan nói chuyện thiếu văn hoá. Việc bạn có thể thích người này người kia là tuỳ bạn nhưng bạn không được quyền phán xét và xúc phạm cá nhân ai. Còn việc chị block người nào đó là vì chị không muốn tranh cãi với những người không hiểu chuyện và thiếu suy nghĩ.

 Dòng bình luận gay gắt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Đồng thời, Mỹ Tâm còn gửi lời nhắn nhủ với lời lẽ cực kỳ gay gắt: ”Chị nói lần cuối, các bạn thích hay ghét ai cũng được, nhưng phải nói năng đàng hoàng, còn kiểu nói chuyện xúc phạm đến người thân và bạn bè chị thì không được nhé!

Trước đó, Mỹ Tâm từng có tin đồn yêu Tuấn Bi - người đàn ông luôn ở bên cạnh hỗ trợ cô trong các hoạt động âm nhạc suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, đến thời điểm này nữ ca sĩ vẫn chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phản bác tin đồn.

Đan Tâm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC