Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi Top Trending Youtube
16:24 14/05/2018
MV "Chạy Ngay Đi" của Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi Top Trending Youtube sau hơn 2 ngày giữ vị trí dẫn đầu.

Sau hơn 2 ngày liên tục giữ vị trí #1 Trending Youtube Việt Nam với lượng tương tác kỉ lục, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất trên danh sách BXH thịnh hành khiến nhiều sky vô cùng hoang mang, lo lắng.


MV "Chạy ngay đi" hiện đã biến mất khỏi Top thịnh hành mặc dù có lượt xem khủng.

 Ngay sau khi sự việc này xảy ra, người hâm mộ đã đưa ra nhiều giả thiết để giải thích. Có người cho rằng tab thịnh hành ở Việt Nam bị lỗi. Bởi theo nhiều ghi nhận từ khán giả, sáng sớm ngày 14/5, trên bảng xếp hạng này chỉ thấy xuất hiện vỏn vẹn 4-5 MV mà thôi.

 Một số khác lại cho rằng lượt xem của MV "Chạy ngay đi" sau 2 ngày ra mắt tăng quá nhanh (lên tới 22 triệu lượt xem/ngày) nên cần thời gian rà soát, phát hiện những trường hợp fan "cày view" không đúng quy định, "view ảo".

 Cũng có ý kiến nhận định một kênh Youtube chính thức chỉ có một sản phẩm âm nhạc được đứng trên bảng xếp hạng thịnh hành Youtube. Trong khi đó, teaser trailer MV "Chạy ngay đi" được ra mắt ngày 2/5 hiện cũng đang đứng vị trí thứ 22 trên Top Trending nên MV bị loại bỏ khỏi danh sách này.

Teaser trailer MV "Chạy ngay đi" hiện cũng đạt 4,5 triệu lượt xem, giữ vị trí #22 Top Trending Youtube. Đây cũng rất có thể là nguyên nhân khiến MV của Sơn Tùng biến mất khỏi danh sách này.

MV "Chạy Ngay Đi"

 Hiện những lời giải thích vẫn chỉ là đồn đoán từ người hâm mộ bởi từ trước tới nay, Youtube chưa từng công khai cách tính view. Tuy nhiên, dù vì lý do gì thì việc MV "Chạy ngay đi" bất ngờ rời khỏi Top Trending Youtube Việt Nam sau 2 ngày dẫn đầu với lượt xem khủng cũng khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và ảnh hưởng ít nhiều tới Sơn Tùng M-TP.

Thịnh Hữu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC