Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Muốn chia tay bạn gái tiểu thư nhưng lại sợ em đau lòng
06:01 12/04/2018
Tôi tự dằn vặt mình rằng nếu biết được thân phận của em sớm hơn thì sẽ không yêu em nữa.

Ảnh minh họa

Tôi gặp em trong một lần rất tình cờ, khi em xin đi nhờ ô với tôi. Trời mưa tầm tã, chuẩn bị bước ra nhà giữ xe thì một cô gái nở nụ cười thân thiện pha chút ngượng ngùng xin đi nhờ ô. Tôi bị đứng hình khi trước mặt mình là một cô gái mặc chiếc đầm xanh dương, cao ráo, trắng, mái tóc dài đen mượt và đặc biệt sở hữu khuôn mặt trái xoan rất xinh, quý phái.

Vào trong siêu thị chúng tôi nói chuyện qua lại và biết cô ấy chưa có người yêu (tôi thấy khá bất ngờ), tôi lấy can đảm mời cô ấy đi chơi và rất vui mừng khi được đồng ý. Qua nói chuyện, tôi biết cô ấy làm phiên dịch tiếng Anh cho công ty nhỏ của gia đình.

Nhà cô ấy khá giả thôi và khi đi chơi với tôi cô ấy toàn đi xe ga, sau này tôi đoán là cô ấy muốn giữ thể diện cho tôi. Tôi nghĩ nhà nghèo như mình tiến tới với cô ấy chắc cũng không vấn đề gì nên mạnh dạn ngỏ lời. Cô ấy đồng ý, khỏi nói khi ấy tôi vui sướng như nào.

Lúc mối quan hệ tiến xa hơn, cô ấy dẫn tôi về ra mắt gia đình, tôi vô cùng choáng váng bởi trước mặt là một căn nhà rất đẹp, thiết kế theo kiểu châu Âu, chiếc ô tô sang trọng màu trắng. Lúc đó tôi mới biết em là tiểu thư nhà giàu, tôi bất ngờ vì em quá giản dị so với hoàn cảnh gia đình giàu có như này.

Tôi hỏi em tại sao lại dối tôi, em chỉ cười và kéo tay tôi vào nhà. Vào nhà nói chuyện, bố mẹ em không vui khi biết gia đình tôi nghèo và bảo đã làm mối cho con gái nhiều anh chàng con của đối tác mà em không chịu.

Em nhắc đến chuyện kết hôn, bố mẹ em phản đối, nói không môn đăng hộ đối. Nói đến đó tôi không chịu nổi nữa, xin phép ra về, em kéo tôi lại nhưng tôi vẫn nhất định về. Về nhà tôi suy nghĩ rất nhiều, không muốn liên lạc với em nữa, xin bố mẹ ra ở riêng một thời gian để suy nghĩ.

Bố mẹ gọi, nói em đến tâm sự và khóc rất nhiều khi không liên lạc được với tôi, sợ tôi bỏ em. Bố mẹ tôi quý em bởi dù là tiểu thư nhà giàu nhưng mỗi khi đến nhà tôi chơi em đều tự tay vào bếp nấu nướng, dọn dẹp nhà giúp bố mẹ tôi.

Tôi đang buồn, không biết giải quyết chuyện này như thế nào, mong các bạn giúp để tôi có quyết định đúng đắn nhất, gây ít tổn thương nhất. Điều làm tôi phiền lòng nhất là giờ em rất yêu tôi, tôi đang tự dằn vặt mình rằng nếu biết được thân phận của em sớm hơn thì sẽ không yêu em nữa.

Em nói với bố mẹ rằng bản thân đã độc lập về kinh tế nên không cần đến tiền của bố mẹ, nhưng tôi nghĩ nếu có đến với em thì bố mẹ em cũng khinh tôi, như thế sẽ khổ lắm. Mong được các bạn chia sẻ.

Theo Vnexpress
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC