Một học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi tại Hà Nội

24/10/2019 15:29

Sáng 24/10, cháu Hoàng Gia H. (SN 2012, học sinh lớp 2B trường Tiểu học xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) chơi đùa cùng bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ thì bất ngờ bị điện giật.

Trao đổi với báo Dân sinh vào trưa ngày 24/10, ông Bùi Văn Quyền, chủ tịch UBND xã Tuy Lai (Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong thương tâm.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h50 ngày 24/10, cháu Hoàng Gia H. chơi đùa cùng bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ thì bất ngờ bị điện giật.

Đến khi giáo viên trong trường phát hiện thì cháu H. đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu được cho là do cháu H. có thể đã giẫm chân lên sợi dây điện bị đứt rơi ở bãi cỏ.

Ảnh minh họa

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng. Công an huyện Mỹ Đức cùng Công an xã Tuy Lai đã nhanh chóng có mặt niêm phong hiện trường. Xã cũng đã cử một đoàn cán bộ xuống thăm hỏi và động viên gia đình.

Cùng nói về vụ việc thương tâm trên, lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Mỹ Đức xác nhận và cho biết đơn vị này đã nhận được báo cáo ban đầu về vụ việc, ngay sau đó, phòng Giáo dục đã cử cán bộ tới để nắm tình hình.

Hiện vụ việc đang được các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ.

Trúc Chi t/h

Bạn đang đọc bài viết "Một học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi tại Hà Nội" tại chuyên mục Xã hội.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.