Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Minh Luân, Quyền Linh viếng hiệp sĩ vừa qua đời
14:34 15/05/2018
MC Quyền Linh viếng hai "hiệp sĩ" tử nạn ngay tại Trung tâm Pháp y TP.HCM. Trong khi Minh Luân đã về Đồng Nai để kịp viếng anh Nguyễn Hoàng Nam.

Trước đó, vào đầu giờ chiều 14/5, Minh Luân chia sẻ trạng thái xót xa khi chứng kiến sự mất mát lớn lao của hai gia đình hiệp sĩ cùng những người bị thương khác.

Do không biết địa chỉ nhà riêng của anh Nguyễn Hoàng Nam và anh Nguyễn Văn Thôi, Minh Luân đã phải xin thông tin từ cư dân mạng. Ngay sau đó, anh cùng bạn bè vội di chuyển từ TP.HCM về Đồng Nai để thắp nhang viếng anh Nguyễn Hoàng Nam.

Ngoài thắp nén hương cho hiệp sĩ quá cố, diễn viên Minh Luân còn gửi tặng gia đình anh 20 triệu đồng - số tiền do anh và bạn bè quyên góp được trong hôm nay. Minh Luân đã trao tận tay bố mẹ hiệp sĩ số tiền cùng lời an ủi, động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn.

Diễn viên viết trong quyển sổ tang: "Nam ơi, anh không biết em, nhưng khi anh biết, em đã mất rồi. Chia buồn cùng em và gia đình. Anh mong em đến một nơi khác sẽ sống tốt như em từng sống". Đi cùng Minh Luân, stylist Nguyễn Thiện Khiêm cũng đau xót khi biết hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam mất khi mới 29 tuổi, chuẩn bị cưới vợ. Cố hiệp sĩ được đưa từ TP HCM về lại quê nhà để tổ chức tang lễ ngày hôm nay.

Diễn viên trao số tiền 20 triệu đồng cho gia đình hiệp sĩ vừa qua đời.

Trước đó, vào trưa 14/5, MC Quyền Linh cũng tới thắp hương và động viên người thân các “hiệp sĩ” tại Trung tâm Pháp y TP.HCM. “Thật là đau lòng, xin chia sẻ mất mát này cùng gia đình, đồng đội các hiệp sĩ. Nhìn con anh Thôi mà không cầm được nước mắt, vĩnh biệt anh Nam và anh Thôi”, Quyền Linh xúc động.

Sau khi viếng hai “hiệp sĩ”, Quyền Linh cùng các nhà hảo tâm tới bệnh viện thăm hỏi những hiệp sĩ khác tại phòng cấp cứu. Trên trang cá nhân, MC kêu gọi sự giúp đỡ từ những người có lòng hảo tâm đến gia đình các “hiệp sĩ” gặp nạn.

MC Quyền Linh đến thắp hương cho hai "hiệp sĩ" tử nạn tại Trung tâm Pháp y TP.HCM.

Không chỉ MC Quyền Linh, diễn viên Minh Luân, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đưa ra lời vận động bạn bè, người thân và khán giả hỗ trợ người thân các thành viên trong nhóm “hiệp sĩ”. Anh cho biết sẽ tổ chức cuộc đến thăm hỏi người nhà những người bị nạn. “Tôi nghe gia đình các nạn nhân đã có một số nguồn hỗ trợ. Nhưng tôi nghĩ bao nhiêu cũng là không đủ với sự mất mát mãi mãi một người cha”, Tuấn Hưng vận động.

Quyền Linh động viên con trai hiệp sĩ Thôi.

Vào tối 13/5, các thành viên nhóm hiệp sĩ săn bắt cướp Tân Bình đã phục kích, bắt quả tang hai đối tượng trộm xe máy SH trên địa bàn thuộc phường 10, quận 3 (TP.HCM). Khi bọn trộm phát hiện và bỏ chạy, nhóm các hiệp sĩ đã truy đuổi và bị chúng rút dao tự chế tấn công. Hai hiệp sĩ qua đời là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi).

Thịnh Hữu tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC