Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Milan Phạm đọ dáng cùng hội bạn thân sang chảnh trong ngày `trọng đại`
12:57 11/03/2019
Tối 10/3, hotgirl Milan Phạm cùng hội bạn thân là những người đẹp showbiz Việt như: bà xã Tuấn Hưng, Huyền baby, Hạnh Sino, Linh Rin...mừng ngày lên chức bà chủ cơ sở làm đẹp tại Tp.HCM.

Milan Phạm từ lâu được biết đến là một trong những hotgirl đời đầu sở hữu gương mặt sexy và ngoại hình ưu nhìn. Không chỉ vậy, cô từng quyết tâm giảm gần 10 kg để sở hữu ba vòng nóng bỏng. Cô thường xuyên chia sẻ các bí quyết trên trang cá nhân và tài khoản Instagram với gần 100.000 người theo dõi.

Sau thời gian tập trung hoàn thành việc học tại trường RMIT, Milan Phạm quyết tâm tập trung nhiều hơn cho việc kinh doanh theo đúng ngành mình đã học. Cô cùng bạn mở tiệm trà sữa và tiếp theo đây là chuỗi nail tại Tp.HCM.

Milan Phạm cho biết cô sẽ thành lập nhiều chuỗi về làm nail và đào tạo cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn để có công việc tốt sau này. Mục tiêu trong 2 năm nữa sẽ khai trương thêm 5 đến 10 cơ sở khác.

Xuất hiện trong sự kiện không thể thiếu hội bạn thân sang chảnh của Milan Phạm như: Huyền Baby, Hạnh Sino, Trà Ngọc Hằng...

 
Doanh nhân Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng mặc dù đang mang thai đứa thứ 3 nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp với đầm đen bó sát.

 

Cô có chuyến công tác vào Tp.HCM và nán lại để dự tiệc của Milan Phạm. Cả hai người đẹp đã quen nhau từ rất lâu và luôn ủng hộ con đường kinh doanh của nhau. 

Trà Ngọc Hằng xuất hiện cùng xế hộp mới mua và chia sẻ phải "trốn con" để đến chúc mừng người bạn thân. Thời gian gần đây cô cũng có nhiều hoạt động mạnh mẽ để quay trở lại nghệ thuật. 

Hotgirl Hà thanh Linh Rin xinh tươi đến chúc mừng Milan Phạm.

Hotgirl Linh Roxy.

Người đẹp Lâm Ngân (đứng giữa) cũng gây chú ý với đầm 2 dây quyến rũ tại sự kiện.

 

Hà Linh/ ảnh: Hải Nguyễn

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC