Mẹ chồng của năm: Cùng con dâu `dằn mặt` bồ nhí nhưng lại bị con trai đánh trả

05/07/2018 15:50

Thấy mẹ và vợ lao vào đánh đập, lột đồ bồ nhí anh con trai không cam lòng liền nhảy ra xô xát với cả mẹ đẻ.

Ngày 4/7, mạng xã hội đang xôn xao về clip ghi lại cảnh mẹ chồng đang hỗ trợ con dâu đánh ghen, lột đồ một cô gái trẻ bị nghi là tình nhân của con trai. Nội dung trong clip có cảnh một nam thanh niên cởi trần dẫn bồ nhí về nhà thì bất chợt bị mẹ và vợ bắt quả tang. Thấy cảnh đó cả hai người lôi cô bồ nhí ra cổng nhà đánh ghen trước sự chứng kiến của hàng xóm.

Hình ảnh trong clip đánh ghen

Cô bồ nhí nhanh chóng bị lột quần, trên người chỉ còn lại một chiếc áo và liên tục bị một nhóm người trong đó có mẹ và vợ của nam thanh viên chửi bới, đánh đập.

Mẹ của chàng trai bất bình chia sẻ với những người ở đó: “Nó đi cướp chồng, cướp con nhà cháu đây. Cháu đã nói với nó bao nhiêu lần là đừng thế rồi, thế mà nó vẫn đến đây”.

Người vợ cũng tiếp lời: “Anh sáng mắt ra chưa”, đồng thời chỉ tay thẳng mặt cô bồ nhí rồi mắng: “Tao tưởng mày giỏi như thế nào ai ngờ lại đi cướp chồng người khác à?”.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người bức xúc là nam thanh niên trong clip không những không xấu hổ mà còn ra mặt để bệnh vực cho tình nhân của mình. Ngay đầu clip, trong khi mẹ và vợ “dằn mặt” nhân tình, anh này còn che chở, chắn đòn cho cô bồ. Đỉnh điểm của clip là khi anh ta còn quát lớn thách thức: “Đây là nhà tao tao thích làm gì tao làm”.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại phường Cao Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Đến sáng 5/7, ông Vũ Đình Phúc, chủ tịch UBND phường Cao Thắng, TP Hạ Long xác nhận có vụ việc đánh ghen trên. Theo ông Phúc, bị hại được xác định là người Nghệ An đến khu vực phường tạm trú. Tại đây cô gái đã bị người nhà của một người đàn ông đã có gia đình nghi ghen tuông đánh ghen. Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc phía Công an phường Cao Thắng đã báo lên Công an TP Hạ Long mời những người liên quan lên trụ sở làm việc, thụ lý giải quyết.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt bình luận cùng nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần mọi người đều cho rằng những người trong clip trên đều có hành vi không đúng mực. Mẹ chồng và người vợ đánh ghen hội đồng cô gái là hành vi làm nhục người khác, có thể bị pháp luật xử lý. Đặc biệt là hành vi bênh bồ mà đánh lại mẹ đẻ là không chấp nhận được.

Vũ Vũ Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "Mẹ chồng của năm: Cùng con dâu `dằn mặt` bồ nhí nhưng lại bị con trai đánh trả" tại chuyên mục Trong nước.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.