Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Mặc dù hơi 'sến súa' nhưng nói những lời này bạn sẽ tán đổ crush trong chớp mắt
18:00 03/05/2018
Bạn muốn tiếp cận và nhanh chóng tán đổ crush? Hãy mạnh dạn nói những lời này, chắc chắn chàng sẽ đổ gục ngay lần đầu gặp mặt.

Anh thật mạnh mẽ


Bất cứ chàng trai nào cũng mong muốn mạnh mẽ để có thể bảo vệ người yêu

Đàn ông luôn muốn thể hiện mình, một khi được khen ngợi như thế này, chàng chắc chắn sẽ tự tin ngút trời và muốn tiếp cận bạn nhanh chóng. Bởi là con trai, ai chẳng muốn làm bờ vai vững chắc, che chở cho người con gái yếu đuối. Việc đem đến cảm giác an toàn và bình yên cho người con gái bé nhỏ của mình đã là niềm vinh hạnh mà chàng mong muốn rồi.

Em rất tự hào về anh


Chỉ cần như vậy cũng đủ chàng ngất lịm rồi

Lời khen ngợi này không chỉ thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn mà còn cho thấy, bạn đã dành tình cảm cho chàng. Đàn ông ai chẳng có tính sĩ diện, một khi bạn nói câu này, chắc chắn chàng sẽ tự tin mà nhận ra rằng, mình phải vĩ đại lắm mới khiến đối phương tâm phục, khẩu phục như thế.

Anh làm em ngạc nhiên quá


Anh làm em ngạc nhiên quá!

Chàng trai nào cũng muốn mang lại niềm vui và sự ngạc nhiên cho đối phương. Một khi bạn nói điều này ra, chàng sẽ tự hào mà nghĩ rằng, vậy là kế hoạch của mình đã thành công. Ngoài lời nói, bạn cũng phải thể hiện thái độ ngạc nhiên hết sức để chàng tin vào lời nói của bạn nhé.

Em ngưỡng mộ anh lắm


Ai ai cũng muốn mình trở thành thần tượng của bạn gái

Chàng trai nào lần đầu gặp mặt mà chẳng vui khi được đối phương bày tỏ sự ngưỡng mộ. Câu nói này sẽ khiến chàng phổng mũi mà mạnh dạn tiến tới. Bởi tụi con trai luôn muốn mình thật giỏi giang, đỉnh đạc trong mắt con gái mà.

Cảm ơn anh, không có anh thì không biết em sẽ thế nào


Bạn trai luôn muốn chở che cho bạn gái

Con trai luôn muốn được che chở, bảo vệ người mình yêu, vì vậy mà việc bạn bày tỏ sự cảm ơn trước những lần được chàng giúp đỡ khi khó khăn sẽ khiến chàng vui và hạnh phúc lắm.

Bây giờ em mới biết tình yêu đích thực là thế nào


Nhận ra tình yêu đích thực của đời mình chính là chàng

Hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình. Việc bạn thể hiện điều đó chính là phương cách để khiến chàng nhận ra tình cảm của bạn. Bạn hãy nói những lời thật mật ngọt như: “Em sẽ không bao giờ biết được tình yêu đích thực cho đến khi anh xuất hiện trong cuộc đời em”. Chắc chắn chàng sẽ cười cả ngày vì quá hạnh phúc đấy.

Em rất hạnh phúc khi được ở bên cạnh anh


Như thế này là đủ rồi!

Khi bạn không tìm ra từ ngữ nào để bày tỏ cảm nhận của mình khi nghe thấy giọng nói của chàng trai mình thương thầm trộm nhớ, hãy nói câu này. Chàng trai nào chẳng vui khi có thể mang đến niềm hạnh phúc cho một cô gái. Đặc biệt là cô gái đáng yêu như bạn.

Anh lúc nào cũng là người tuyệt nhất


Trong mắt nàng, chàng trai chính là người tuyệt vời nhất

Đàn ông luôn muốn mình là số 1, đặc biệt là số 1 trong mắt con gái. Vậy nên, bạn nói ra lời này sẽ khiến chàng sung sướng mà nhận ra, hóa ra chàng đã chiếm vị trí ưu thế trong mắt bạn rồi.

Theo Thùy Linh/Emdep.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC