Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Luộc rau để xay cho con mà bà mẹ trẻ không ngờ ra nông nỗi này
12:53 13/01/2019
Món rau bị cháy đen sì đến mức không nhận ra, thậm chí trơ như xỉ than.

Chuyện các mẹ nhớ nhớ quên quên, thậm chí cảm giác như rơi não là điều mà nhiều người than thở, nhất là sau khi sinh con. Chuyện chẳng mới nhưng mỗi khi xảy ra vấn đề này cũng đủ khiến mọi người cười không nhặt được mồm.

Mới đây, một bà mẹ trẻ chia sẻ hình ảnh hậu quả sau khi "rơi não" trong khi luộc rau để xay cho con. Bà mẹ cho hay:"Rơi não là có thật các mẹ ạ. Mới đẻ một đứa thôi đấy. Bảo luộc rau để xay cho con mà đi chợ mua đồ xong xuôi mới nhớ. Vừa cách đây 3 hôm cũng luộc rau, đi chơi một vòng mới về, may nhà không ai ở nhà, không có thì chết toi".

Tuy nhiên, trong phần trả lời, người chia sẻ cho biết, dạo gần đây hay quên tắt bếp, nhưng bản thân nấu ăn ngon không nên chửi là hậu đậu.

Hình ảnh chụp cho thấy phần rau bị khô không còn một giọt nước nào, đáy nồi cháy sém khiến ai cũng giật mình. Phần rau từ màu xanh chỉ còn màu đen, trơ cứng như xỉ than.

"Không biết có quên gì nữa không nhưng cứ nấu nướng mà quên thế này có ngày thành thảm họa đấy. Tốt nhất nấu thì đứng nấu xong rồi đi đâu thì đi đừng có để bếp ở nhà, ra đến ngõ sẽ quên chứ đừng nói đi chợ", một người nói.

Một người cho hay: "Quên tắt bếp thì nấu nướng tập trung vào, bớt đi làm việc khác. Nấu xong làm gì chẳng được. Tết nhất đến nơi rồi kẻo cháy nhà lại mất Tết".

Giai đoạn gần Tết là thời điểm nấu nướng nhiều. Do đó các gia đình nên chú ý đến việc nấu nướng, tránh xảy ra hỏa hoạn.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về nồi cua hấp cháy đen sì như than khiến mọi người tròn mắt. Người chia sẻ cho biết do mải mê Facebook nên mất miếng ăn. Hình ảnh chụp cho thấy toàn bộ đáy nồi và cua cháy đen đến mức không nhận ra. Nhiều người còn đùa đây là món "cua bóng đêm".

"Cứ tưởng là ảnh đen trắng, cho đến khi nhìn một góc nền nhà. Kiểu này là nấu xong và quên tắt bếp cả tiếng đồng hồ nên mới cháy đen kinh khủng như vậy. Đó là mới cháy nồi chứ để xảy ra hỏa hoạn còn khủng khiếp hơn nữa", một người bình luận.

Ngao ngán với món cua bóng đêm nhìn qua ai cũng hãi hùng... hậu quả của não cá vàng
AM/Emdep
Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC