Loạt thiết kế mới nhất từ các nhà mốt tài ba được trưng bày nổi bật tại Hà Nội

11/11/2019 21:01

Người dân thủ đô có cơ hội sở hữu ngay những thiết kế mới nhất được trình diễn trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 vừa qua tại hoạt động "See now, buy now" diễn ra ở Tràng Tiền Plaza Hà Nội.

Hoạt động “See now, buy now” (tạm dịch: nhìn thấy, mua ngay) những năm trở lại đây là một trong những xu hướng làm khuynh đảo thời trang thế giới khi giới mộ điệu thời trang giờ đã có cơ hội sở hữu ngay những thiết kế mới nhất được trình diễn trong sự kiện liên quan đến Tuần lễ Thời trang trên thế giới thay vì phải chờ đợi bộ sưu tập ra mắt trong khoảng 6 tháng.

Tại Việt Nam, hoạt động “See now, buy now” đã bắt đầu nổi lên rầm rộ sau các show diễn chính thức của sự kiện thời trang mang tầm cỡ quốc tế - Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Và trong năm nay, các thiết kế mới nhất từ các nhà mốt tài ba được trình diễn tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 đều được trưng bày tại Tràng Tiền Plaza - khu vực trung tâm của hàng loạt các thương hiệu danh tiếng ở Hà Nội. 


BST Lucky Clover - NTK Thảo Nguyễn, Thương hiệu Happy Clothing với thiết kế váy bồng bềnh được điểm xuyết những hạt kim tuyến lấp lánh với hai gam màu chủ đạo vàng và xanh.

“See now buy now” - cách thức thương mại mới của ngành công nghiệp thời trang đã có những bước khởi đầu thành công ngoài sự mong đợi của các nhãn hàng lớn, điển hình như Burberry và nối tiếp hàng loạt các thương hiệu thời trang danh tiếng khác như Tom Ford, Tommy Hilfiger và Michael Kors. Tại Việt Nam, với xu hướng "See Now Buy Now" bắt đầu từ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 - Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2016, ngành thời trang trong nước đã có những bước hội nhập với thời trang thế giới.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng giới mộ điệu sau ba đêm diễn kết thúc vào 31/10 vừa qua. Những bộ sưu tập độc đáo, ấn tượng cùng các màn trình diễn thu hút đã giúp thời trang Việt Nam đạt được tầm cao mới, sánh bước với các kinh đô thời trang trên thế giới. 

Hoa hậu H’Hen Niê trong thiết kế đặc sắc từ NTK Thảo Nguyễn tại AVIFW Thu Đông 2019.

Không để các tín đồ thời trang phải chờ đợi thêm, những bộ sưu tập hot nhất đến từ các nhà thiết kế hàng đầu trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 đã được trưng bày tại Tràng Tiền Plaza Hà Nội. Đây là cơ hội để giới mộ điệu được chiêm ngưỡng một lần nữa và không bỏ lỡ những những thiết kế nổi bật các bộ sưu tập trong Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019.

Danh sách của những bộ sưu tập có mặt tại Tràng Tiền Plaza trong sự kiện duy nhất trong năm 2019:

1 – BST Lucky Clover - NTK Thảo Nguyễn
2 – BST Madly In Love - NTK Lek Chi 
3 – BST mới nhất từ thương hiệu Weill
4 – BST Water’s Circle - Thương hiệu thời trang nam Aristino 
5 – BST Sống - Thương hiệu thời trang Metiseko
6 – BST Sauvage - Thương hiệu thời trang nam Biluxury 
7 – BST Nerdy level up - NTK Nguyễn Thuỳ Trâm từ Học viện thiết kế và thời trang London (LCDF)
8 – BST Chạm - NTK Lưu Việt Anh từ Học viện thiết kế và thời trang London (LCDF) 
9 – BST Sắc xám - NTK Nguyễn Phương Thanh từ Học viện thiết kế và thời trang London (LCDF) 
10 – BST Ngày mai - NTK Kiều Bảo Trâm từ Học viện thiết kế và thời trang London (LCDF) 
11 – BST Tricksters and Rebels - NTK Mila Khay từ Học viện thiết kế và thời trang London (LCDF)
 

Thiết kế váy cưới lạ mắt nhưng vô cùng ấn tượng trong BST Madly In Love từ NTK Lek Chi.

BST mới nhất với phong cách cổ điển, thanh lịch nhưng luôn bắt kịp nhịp với dòng chảy của thời trang là cảm giác mà thương hiệu Weill luôn mang tới cho những người yêu mến thương hiệu lâu đời này.

BST Water’s Circle từ Thương hiệu thời trang nam Aristino. Chất liệu lông thú nổi bật trên các trang phục Thu - Đông nhưng vẫn giữ được nét nam tính cho phái mạnh.

BST Sống từ thương hiệu Metiseko. Sự kết hợp hài hoà giữa văn hoá Việt Nam và Nhật Bản đã khiến BST trở nên nổi bật ngay trong đêm diễn cuối cùng của Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019.

BST Sauvage - Thương hiệu thời trang nam Biluxury. Những thiết kế nhiều màu sắc thể hiện sự năng động, thoải mái nhưng vẫn vô cùng thời trang từ Biluxury như một làn sóng mới thổi bùng lên sự tự do, phóng khoáng, muốn bứt phá giới hạn của chính mình.

Quán quân The Face Vietnam 2018 - Mạc Trung Kiên và Tôn Thọ Tuấn Kiệt lịch lãm trong các thiết kế của Biluxury.

Ngoài sự xuất hiện của những nhà thiết kế tên tuổi cùng các thương hiệu thời trang nổi tiếng, sự kiện "See now, buy now" năm nay còn trưng bày bộ sưu tập đến từ những nhà thiết kế của Học viện thời trang London. Không chỉ là những nhà thiết kế tài năng, họ còn là tương lai của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

 

"Nerdy Level Up" của NTK Nguyễn Thuỳ Trâm - Học viện thời trang London đã để lại nhiều dấu ấn với các tín đồ thời trang trong Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019.

 

Những chi tiết độc đáo, bắt mắt hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong BST của NTK Nguyễn Thuỳ Trâm.

“Toucher” của NTK Lưu Việt Anh là sự hòa quyện đầy đẳng cấp về thời trang.

Gam màu sáng đầy cảm hứng trong BST Ngày mai của NTK Kiều Bảo Trâm.

Những thiết kế độc đáo của NTK Mila Khay - Học viện Thiết kế và Thời trang London (LCDF).

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Loạt thiết kế mới nhất từ các nhà mốt tài ba được trưng bày nổi bật tại Hà Nội" tại chuyên mục Ăn – chơi.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.