Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Lê Dương Bảo Lâm gây náo loạn khi `hạ thủ` từng trưởng phòng tại `Ơn giời`
21:07 09/11/2018
Nhập vai xã hội đen tại "Ơn giời cậu đây rồi" tuần này, Lê Dương Bảo Lâm lên kế hoạch "ám sát" Hoài Linh, Trấn Thành, Xuân Bắc, hứa hẹn là một căn phòng tạo những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Tập 7 chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 chuẩn bị lên sóng 21h15 tối Chủ nhật tuần này với các khách mời: nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, Lê Dương Bảo Lâm và người mẫu Cao Ngân. Với 3 màu sắc hoàn toàn khác nhau cùng tạo nên một tập nhiều thú vị đến khán giả. 

Gặp phải trưởng phòng Trường Giang ngay lần đầu tiên tham gia, Lê Dương Bảo Lâm không hề khớp trước các tình huống được đưa ra và thể hiện bản lĩnh sân khấu một cách đầy ngoạn mục. Không những thế, giám khảo Hoài Linh liên tục bật những tràng cười sảng khoái khi xem chàng trai này diễn xuất.

Với tài hoạt ngôn và ứng biến chớp nhoáng, Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm “ứng thí” tại “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5.

 

Vào vai một thành viên của băng nhóm xã hội đen dưới sự dẫn dắt của “đầu xỏ” Trường Giang, Bảo Lâm tuyên bố đã “tiêu diệt” được 3 nhân vật chủ chốt trong giới giang hồ, chính là: Trấn Thành, Xuân Bắc và "trùm cuối" Hoài Linh. Với nhiều thủ thuật cùng chiêu thức ám sát mang màu sắc vui nhộn đúng với tiêu chí của chương trình Ơn giời, anh chàng khiến giám khảo Hoài Linh và trưởng phòng Mười Khó nhiều phen cười "bung nóc". 

Trường Giang phát hoảng khi Lê Dương Bảo Lâm "triệt hạ" từng trưởng phòng.

Chưa ngừng ở đó, khách mời oái oăm này còn có ý định lật ngược kịch bản khi con gái trùm cuối là Lâm Vỹ Dạ xuất hiện, nhưng may mắn với kinh nghiệm “chinh chiến” 5 mùa của trưởng phòng Trường Giang đã chuẩn bị rất kĩ với mọi tình huống. Chắc chắn Lê Dương Bảo Lâm sẽ là một nhân tố bùng nổ trong tuần này.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm khiến Hoài Linh bật cười thích thú khi lên kế hoạch ám sát mình và các trưởng phòng.

Trong khi đó, mở căn phòng đầu tiên cùng với trưởng phòng Tự Long, Cao Ngân được nhập vai người giành giải quán quân của cuộc thi người mẫu hiện tại. Với công việc thường xuyên phải đi diễn xa nhà, đây là dịp Cao Ngân quay trở lại mái ấm để thăm người cha già Tự Long đang tuổi cao sức yếu sau khi đoạt giải cao.

Tưởng chừng áp lực đối với cô người mẫu chân quê nhưng Cao Ngân nhanh chóng hòa mình vào nhịp điệu mà trưởng phòng Tự Long đề ra.

Tại đây, Cao Ngân được cha liên tục quan tâm và dành nhiều cử chỉ ấm áp, nào là mang đôi dép êm ái cho con gái thay vì giày cao gót, lấy nước nóng ngâm bàn chân khô ráp,…Những hành động ân cần như có người hiểu được thâm tâm của mình khiến cho Cao Ngân bật khóc. Với bề ngoài đầy “sắc lạnh” trên các sàn catwalk, chắc hẳn khán giả không thể ngờ ẩn sâu bên trong người đẹp 1m9 lại chất chứa nhiều cảm xúc. 

NSƯT Thanh Kim Huệ lần đầu tiên xuất hiện tại sân khấu của chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5 khiến khán giả chờ đợi màn “vượt ải” ngoạn mục đến từ vị lão làng này.

Bước vào căn phòng của vị trưởng phòng “nặng đô” nhất trong Ơn giời, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ với bản lĩnh sân khấu vốn có vẫn tự tin đối diện. Muốn “đi đường tắt” để trở nên nổi tiếng nhanh chóng, Thanh Kim Huệ nhờ Trấn Thành bấm quẻ giúp mình thăng tiến trong nghiệp ca hát. Theo đó, nữ nghệ sĩ buộc phải trải qua những thử thách éo le mà vị trưởng phòng đưa ra, đó là hát cải lương bài Em của ngày hôm qua hay Người ấy và tôi em chọn ai, khiến giám khảo Hoài Linh phải liên tục bật cười.

Chưa hết, tại căn phòng đặc biệt cuối cùng của Ơn giời cậu đây rồi tuần này sẽ có sự xuất hiện của khách mời Lộ Lộ./.

Hoài Thu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC