Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Lấy lý do `láo`, nam thanh niên túm tóc, đấm túi bụi vào người bạn gái ngay giữa phố
14:45 07/11/2018
Bị bạn gái túm áo giằng co trên phố, nam thanh niên ngay lập tức túm tóc ấn đầu bạn gái xuống đường đấm tới tấp vào người trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường gây phẫn nộ.


Vụ xô xát giữa nam thanh niên và bạn gái xảy ra ở phố Yên Lãng (Hà Nội). Bị kéo đến rách cả áo phông, nam thanh niên bức xúc, gạt phăng cô gái ra và liên tục quát lớn "bỏ tay ra chưa!". Tuy nhiên, người bạn gái vẫn liên tục kéo áo, giằng co trên đường trước sự hiếu kì của những người xung quanh.

Lúc sau đó, có lẽ do khó chịu với hành động của bạn gái, nam thanh niên ngay lập tức túm tóc, ấn cổ bạn gái xuống đường rồi đấm liên tiếp vào đầu và lưng.

Thấy cô gái bị hành hung, một số người dân đã tiến lại can ngăn. Lúc này, thanh niên mới dừng tay lớn tiếng phân bua cho rằng tại "nó láo".

Dù chưa biết nguyên nhân của vụ ẩu đả, xô xát trên nhưng sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc.

Một số cư dân mạng cho rằng dù có bức xúc đến đâu đi nữa nhưng cũng nên kiềm chế, bình tĩnh giải quyết, không nên hành hung bạn gái ngay trên phố như vậy.

Theo Vietnammoi

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC