Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Lần đầu làm mẹ của Diễm Trang: 'Nhớ mãi khoảnh khắc con tìm sữa mẹ'
18:51 13/06/2018
Diễm Trang cho biết cô ăn uống và sinh hoạt theo lối sống organic, duy trì vận động thường xuyên, tạo cho mình tâm trạng thoải mái nhất.


Diễm Trang ăn uống và sinh hoạt theo lối sống organic, duy trì vận động thường xuyên giúp cơ thể không nặng nề.

Trải qua hành trình mang thai đứa con đầu tiên, Á hậu Diễm Trang mới hiểu được sự vất vả của thiên chức làm mẹ. Ban đầu là những khó chịu khi cơ thể thích nghi với việc mang thai, cảm xúc thay đổi liên tục hay những mệt mỏi, cáu gắt. Nhưng càng về sau, cô lại nhận ra mình đã học được cách bình tĩnh, nhẹ nhàng và cười nhiều hơn. Đối với Trang, việc có con là niềm vui cho cả gia đình.

Á hậu sinh năm 1991 duy trì lối sống organic, ăn uống sạch, tập luyện yoga, gym, bơi lội cùng với thái độ lạc quan, tạo cho mình một tâm trạng thoải mái nhất khi mang thai. Nhờ đó, người đẹp có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ vẫn giữ được vóc dáng, con khỏe, tăng cân đều đặn.

“Nghe tiếng khóc đầu đời của con mà mẹ rơi nước mắt hạnh phúc. Ngay sau sinh, khi được đưa đến phòng hồi sức tôi yêu cầu bệnh viện cho mình được da kề da với con. Đó cũng là khoảnh khắc đầu tiên tôi cho con bú. Nhìn em loay hoay tìm bầu sữa mẹ trông rất đáng yêu. Đó cũng là hình ảnh khiến tôi nhớ nhất. Lúc này, tôi ý thức mạnh mẽ rằng mình đang làm mẹ và quyết tâm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, để dành cho con những điều tốt đẹp nhất”, Á hậu Diễm Trang xúc động kể lại.

Theo cô, khi mang thai mẹ bầu sẽ tự đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi về sự thay đổi trong cơ thể người phụ nữ. Nhu cầu tìm hiểu kiến thức thai sản của người mẹ trong giai đoạn này tăng cao và được hỗ trợ nhanh chóng trong thời đại Internet. Tuy nhiên, sự nhiễu loạn trên Internet đang trở thành rào cản, khiến hành trình làm mẹ trở nên khó khăn khi không đủ khả năng kiểm chứng mức độ tin cậy của thông tin.

Người đẹp Việt xúc động khi kể lại ngày con gái đầu lòng ra đời.

"Vì vậy, khi mang bầu Julia, Trang phải tìm hiểu thông tin trên các trang web nước ngoài, "mò" đọc tiếng anh rất khó khăn. Mới đây, Diễm Trang có cơ hội được trải nghiệm ứng dụng Lần đầu làm mẹ của Zing.vn, nơi mẹ bầu có thể tra cứu nhiều thông tin hữu ích trong suốt quá trình thai kỳ.

Ứng dụng Lần đầu làm mẹ được thiết kế thông minh, thông tin phong phú, gần gũi, theo dõi được sự phát triển của thai nhi theo từng tuần, Trang cảm thấy quá trình tìm hiểu thông tin của mình dễ dàng hơn rất nhiều", người đẹp Việt cho hay.

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng mong muốn nơi đây sẽ là một diễn đàn trao đổi thông tin, kết nối nhiều mẹ bầu, hot mom và chuyên gia cùng chia sẻ, để 9 tháng 10 ngày mang thai là một hành trình hạnh phúc trọn vẹn.

Theo Zing

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC