Lâm Vỹ Dạ hoang mang đứng hình khi bị Anh Tú `dằn mặt`

27/09/2019 23:14

Tưởng sẽ được hẳn hai trai đẹp "giành giật", nào ngờ Anh Tú đã "dằn mặt" Lâm Vỹ Dạ bằng cách chọn bắt cặp với Mạc Văn Khoa trong chương trình "Kỳ tài thách đấu" tuần này.

Nếu như ở tập trước, đội chủ nhà đã có màn “hết hồn” trước nhan sắc thật sự của bộ 3 khách mời thì “Kỳ tài thách đấu” tập 3 đã bù lại bằng “vựa muối – vựa nhan sắc”. Ngay khi vừa xuất hiện, Song Luân, Thuận Nguyễn và Anh Tú đã khiến đội chủ nhà lẫn tất cả khán giả phải ồ lên thích thú vì vẻ đẹp trai soái ca “mười phân vẹn mười”.

Không nằm ngoài dự đoán, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ lập tức rung động và tìm cách tiếp cận bằng được 3 mỹ nam. Thậm chí, bà xã Trấn Thành còn tranh thủ “kiểm tra” cơ bắp của chàng người mẫu Thuận Nguyễn khiến Trường Giang được dịp "cà khịa" nhẹ: “Thông cảm, chắc thường ngày con bé quen với bụng mỡ rồi giờ mới được gặp cơ bắp”.
 
Bên cạnh đó, Mạc Văn Khoa lại được một phen tổn thương khi liên tục bị MC Trường Giang so sánh nhan sắc, vóc dáng với 3 khách mời. Đặc biệt trong clip hé lộ chương trình, Anh Tú và Mạc Văn Khoa sẽ có màn cạnh tranh giọng hát. Nếu chàng hoàng tử làng hài khoe giọng hát live ngọt lịm với ca khúc “Em gái mưa” khiến Hari Won, Lâm Vỹ Dạ “đứng tim” thì Mạc Văn Khoa nhất quyết không chịu thua.

 

Đội chủ nhà Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

 

Anh Tú khoe giọng hát ngọt lịm với ca khúc hit "Em gái mưa".

Trong một diễn biến khác, khi được yêu cầu bắt cặp chọn đội chơi, MC Trường Giang đã chủ động ghép hai người có chiều cao tương xứng là Thuận Nguyễn và Hari Won về một đội. Chỉ còn 2 soái ca Song Luân và Anh Tú, Lâm Vỹ Dạ tự tin khẳng định rằng: “Hai trai đẹp sẽ phải giành giật Dạ”. Tuy vậy, Anh Tú đã "dằn mặt" nữ danh hài bằng cách chọn bắt cặp với Mạc Văn Khoa ngay khi vừa được lựa chọn.
 
Khi chứng kiến hai chàng trai chính thức "thuộc về nhau", Lâm Vỹ Dạ đã đứng hình hoang mang và quyết tâm ghim Anh Tú ở những trò chơi tiếp theo. Như vậy, chỉ còn một lựa chọn duy nhất - Song Luân sẽ về team Lâm Vỹ Dạ. MC lém lỉnh Trường Giang vẫn không bỏ qua cơ hội "cà khịa": “Có những điều anh không thể giúp Luân được vì đó là…nghiệp chướng phải nhận lấy”. Màn đối đáp giữa các nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
 
 
 
 
 
Tập 3 “Kỳ tài thách đấu” mùa 3 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (29/09) trên kênh HTV7.
 
Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Lâm Vỹ Dạ hoang mang đứng hình khi bị Anh Tú `dằn mặt` " tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.