Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Làm sao bạn biết chàng yêu bạn thật lòng, hãy để ý những dấu hiệu sau đây!
16:59 13/03/2018
So với phụ nữ, đàn ông khá đơn giản. Cho nên, tình cảm của chàng dành cho bạn cũng rất dễ dàng nhận thấy qua những cử chỉ, lời nói, hành động của chàng thể hiện hằng ngày.

Chàng có hay nói về những thiếu sót của bạn trước mặt mọi người?

Phụ nữ thường có sở thích thảo luận những vấn đề trong mối quan hệ hoặc những thiếu sót của đối phương với bạn bè của họ. Đàn ông thì ngược lại, họ luôn cố gắng giữ bí mật. Không ai là người hoàn hảo nhưng người yêu bạn thực sự sẽ không tập trung vào những sai sót của bạn trước nhiều người.

Lam sao ban biet chang yeu ban that long, hay de y nhung dau hieu sau day!
 

Nếu chàng cười nhạo những thất bại của bạn thì đừng mong đợi điều tốt đẹp từ mối quan hệ đó. Người như vậy sẽ không tôn trọng bạn, vô tình chứng minh cho người khác thấy bạn có rất nhiều lỗi lầm, sai sót và vì vậy nếu tình cảm anh ta dành cho bạn không nhiều cũng là điều dễ hiểu.

Người đó có nói với bạn về tương lai không?

Khi một người nào đó thực sự thích bạn thì anh ấy/cô ấy sẽ luôn nhắc đến viễn cảnh tương lai của hai người. Nếu họ cứ liên tục nói về tương lai của 10 hay 20 năm sau thì quả thật người đó đang rất thật lòng với bạn.

Là vì muốn được ở bên cạnh người mình yêu mãi mãi, nên trong đầu họ lúc nào cũng tràn ngập hình ảnh cuộc sống của cả hai khi về chung một nhà. 

Hãy để ý cách họ khen bạn có ý nghĩa không?

Lời khen thật lòng và lời khen sáo rỗng luôn có sự khác biệt khá lớn. Bạn có thể thấy ở hai câu: “Anh thích kiểu đầu mới của em” và “Dù em làm gì em vẫn đẹp trong mắt anh” là đã có sự khác nhau rồi. Nếu người đó luôn khen bạn vì chính bản thân con người, tính cách của bạn thì xin chúc mừng, người đó yêu bạn thật lòng.

Lam sao ban biet chang yeu ban that long, hay de y nhung dau hieu sau day!
 

Người ấy có thực sự mở lòng với bạn không?

Khi ai đó thực sự yêu bạn thì họ sẽ có thể tin tưởng bạn tới mức chia sẻ với bạn mọi điều vui buồn, sợ hãi... - nhất là nếu người ấy sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện thời ấu của mình hay ước mơ về một tương lai tươi sáng với bạn thì người ấy đang yêu bạn nhiều lắm.

Một khi họ đã mở đầu bằng câu nói: “Chuyên này anh/em chưa từng kể với ai đâu...” thì đây chính là dấu hiệu thể hiện tình cảm của họ với bạn là khá lớn. 

Chàng có quan tâm đến những câu chuyện của bạn?

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng một người đàn ông chỉ có thể chuyên chú lắng nghe một người phụ nữ nói trong khoản 6 phút. Đó là lý do tại sao câu chuyện mà phụ nữ khi nói với đàn ông nên ngắn gọn. Các chủ đề mà đàn ông thấy ít hứng thú nhất là người nổi tiếng, mua sắm, thời trang, chế độ ăn, phim ảnh,..

Tuy nhiên, nếu một người đàn ông coi trọng bạn, anh ấy sẽ cố gắng lắng nghe những lời bạn nói, ngay cả khi chủ đề này hoàn toàn không phải thứ anh ấy quan tâm. Nếu anh ta tìm cách thay đổi chủ đề hoặc lảng tránh thì bạn nên biết chàng đang cho rằng bạn thật phiền phức.

Lam sao ban biet chang yeu ban that long, hay de y nhung dau hieu sau day!
 

Chàng có biết ghen?

Ghen là biểu hiện thường thấy khi một người đàn ông yêu. Đàn ông luôn muốn tuyên bố quyền sở hữu người bạn đời của mình nên thường lo lắng khi ai đó quan tâm đến bạn.

Cho nên, khi một người đàn ông hoàn toàn không quan tâm đến việc nửa kia của mình được ai khác để mắt tới, đây là dấu hiệu đáng báo động. Anh ta khi ấy đã không còn muốn "chiến đấu" vì bạn, cũng không có ý định cố gắng để trở nên tốt hơn mong giữ lấy trái tim bạn.

Người đó có luôn bên cạnh bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào không?

Bạn đương nhiên sẽ luôn cần một người không chỉ ở bên cạnh bạn lúc vui mà còn cả lúc buồn. Họ sẵn sàng đến bên bạn dù có bất tiện đến đâu như đón bạn ở sân bay, chơi với cháu bạn…v.v...

Một người chỉ ở bên bạn lúc vui thì đó không phải tình yêu, nhưng nếu một người sẵn sàng ở bên bạn cả lúc buồn thì đó là tình yêu đích thực. Tình yêu là biết chấp nhận cả những điều tốt, điều xấu của người khác.

Xem họ có biết cách cho bạn thời gian riêng tư hay không?

Yêu không chỉ là luôn ở bên cạnh nhau mà còn là biết đề ra cho nhau không gian riêng tư. Một người cứ luôn bám dính khiến bạn không thể thở nổi thì đó không phải là yêu mà chỉ là ham muốn được chiếm hữu mà thôi. Tình yêu giữa hai người trưởng thành là khi họ biết phải để cho nhau những khoảng thời gian riêng.

Nếu người nào cứ muốn phải ở bên bạn từ lúc bạn ngủ dậy cho đến khi bạn đi ngủ thì đó không hẳn là yêu mà đơn giản đó là họ đang cảm thấy bất an mà thôi.

Gia Huy (Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC