Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Lại thêm vụ cô giáo chỉ đạo tát học sinh 50 cái
17:47 05/12/2018
Cô giáo chủ nhiệm trường tiểu học ở TP Hà Nội bị "tố" chỉ đạo tát một học sinh 50 cái do lỗi "nói bậy".

Trong khi dư luận còn chưa hết bức xúc vì việc giáo viên chủ nhiệm một trường THCS ở Quảng Bình chỉ đạo tát 231 cái một học sinh thì lại xuất hiện thông tin về vụ cô giáo chủ nhiệm trường tiểu học ở TP Hà Nội bị "tố" chỉ đạo tát một học sinh 50 cái do lỗi "nói bậy".

Chiều 5-12 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có văn bản yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa xác minh, báo cáo, đồng thời tham mưu với UBND quận Đống Đa để có phương án xử lý kỷ luật nghiêm túc cô giáo chủ nhiệm chỉ đạo tát học sinh lớp 2 tới 50 cái xảy ra ngày 3-12.


Trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa (Hà Nội).

Thông tin ban đầu, theo phản ánh của phụ huynh, ngày 3-12, em P., học sinh lớp 2A5, Trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, TP Hà Nội), do nói bậy nên bị giáo viên chủ nhiệm yêu cầu một bạn cùng lớp tát 50 cái. Khi bị tát đến cái thứ 20, em bật khóc, đau đớn nên cô giáo cho dừng hình phạt. 

Trở về nhà với má tím bầm, học sinh tỏ ra sợ hãi. Ngày 4/12, phụ huynh đến trường gặp Ban Giám hiệu để trao đổi và đưa ra hướng giải quyết. Đại diện nhà trường và giáo viên chủ nhiệm sau đó đến nhà xin lỗi học sinh và gia đình.

Bí thư Quận ủy Đống Đa, ông Lê Tiến Nhật, đã yêu cầu trường Tiểu học Quang Trung đình chỉ cô giáo 5 ngày, đồng thời chỉ đạo UBND, Phòng Giáo dục quận xuống trường tìm hiểu thông tin đầy đủ, đề xuất hướng xử lý.

Được biết, sau khi vị phụ huynh này báo sự việc lên cô giáo chủ nhiệm và cô hiệu trưởng thì đã nhận được lời đề nghị không công khai sự việc tới báo chí mà đề nghị chỉ xử lý nội bộ.

Trúc Chi t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC