Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Hà Anh khoe gia đình nhỏ ngọt ngào trên bãi biển

05/08/2018 09:49

PNN - Người hâm mộ và bạn bè thích thú và ngưỡng mộ trước những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào của Hà Anh cùng chồng Tây và con gái đầu lòng trên bãi biển Đà Nẵng nhiều kỷ niệm.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, gia đình Hà Anh cùng nhau du lịch ở bãi biển Đà Nẵng - nơi ghi dấu nhiều điều đặc biệt đối với nữ siêu mẫu.

Vào dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, gia đình nhỏ của siêu mẫu Hà Anh cùng nhau du lịch ở bãi biển Đà Nẵng. Đây không chỉ là địa điểm tổ chức đám cưới lãng mạn của cặp đôi, mà còn là nơi ông xã Olly quỳ gối, dành những lời yêu thương và cầu hôn Hà Anh.

Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Hai năm trước ba mẹ con làm lễ cưới trong mơ cũng trên bãi biển này. Giờ quay lại mang thêm con, thiên thần nhỏ ngáp ngủ”. Không những thế, Hà Anh hào hứng khoe những tấm hình hai vợ chồng tự tay trồng cây bằng lăng trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng để làm kỷ niệm, cũng là để truyền tải thông điệp bây giờ và đến thế hệ sau này: "Cây xanh là lá phổi của trái đất nơi chúng ta sống". Người hâm mộ và nhiều bạn bè thân thiết không khỏi ngưỡng mộ trước những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hà Anh.  

Cả gia đình trồng cây bằng lăng tại khu nghỉ dưỡng làm kỷ niệm.

Hà Anh kết hôn cùng giáo viên tiểu học Olly Dowden vào ngày 30/7/2016  trên bãi biển Đà Nẵng với màn rước dâu bằng trực thăng độc, lạ và hoành tráng. Sau gần 1 năm kết hôn, người đẹp đã hạ sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện ở Tp.HCM vào trưa ngày 26/6. Bé nặng 4,4 kg được đặt tên là Myla Vũ-Dowden, tên gọi ở nhà là Little Beat.

Trên trang facebook cá nhân, Hà Anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đáng yêu của "tiểu công chúa" cùng những dòng tâm sự ngọt ngào. Với gia đình siêu mẫu gốc Hà Thành, những ngày vừa qua là những trải nghiệm thú vị và mới mẻ dù cuộc sống của hai vợ chồng chỉ xoay quanh việc cho con ăn, thay tã cho con, ngắm con ngủ...Kể từ ngày có con, ông xã của Hà Anh ra dáng là một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu. Hà Anh cho biết, anh luôn luôn hỗ trợ cô chăm sóc chu đáo cho con gái.

Một số hình ảnh của gia đình Hà Anh trong chuyến du lịch:

Giờ đây, Hà Anh và ông xã Olly đã có thêm thành viên bé nhỏ khi quay trở lại bãi biển Đà Nẵng.

Hai vợ chồng cùng nhau trải nghiệm những tháng ngày thú vị bên tiểu công chúa Myla Vũ.

Con gái đầu lòng của siêu mẫu Hà Anh trộm vía rất ngoan.

 

Những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của gia đình Hà Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Hà Linh - ảnh: FBNV

Bạn đang đọc bài viết "Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Hà Anh khoe gia đình nhỏ ngọt ngào trên bãi biển" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.