Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Kỳ lạ: Em bé chào đời sau 4 năm cha mẹ qua đời
14:07 11/04/2018
Bốn năm sau khi cặp vợ chồng qua đời vì tai nạn, đứa con của họ đã chào đời.

Cặp vợ chồng người Trung Quốc là Shen Jie và người vợ là chị Liu Xi đã qua đời khi còn rất trẻ trong một vụ tai nạn thương tâm tại thành phố Nghi Hưng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc hồi tháng 3/2013.

Đau lòng trước sự ra đi của hai con, đồng thời cũng không cam lòng để gia đình không có người nối dõi, cha mẹ của cặp vợ chồng này phải hai lần đệ đơn lên cơ quan chức năng để có được phôi thụ thai đông lạnh tại một bệnh viện tại Nam Kinh. 

Trước khi mất vì tai nạn, anh Shen Jie và chị Liu Xi đã từng đi điều trị sinh sản và từng thụ tinh nhân tạo. Biết được thông tin đó, bố mẹ của cặp đôi đã tới một bệnh viện ở Nam Kinh để xin 4 phôi thai đã thụ tinh.

Tuy nhiên, do Trung Quốc chưa từng có tiền lệ để cho cha mẹ của các cặp vợ chồng thừa kế phôi thai của họ, nên 4 ông bà đã phải trải qua 2 vụ kiện mới có thể lấy phôi thai của con mình về. Sau đó, họ tìm đến sự trợ giúp của các bệnh viện ở nước ngoài. Rất may mắn đã tìm được một người phụ nữ quốc tịch Lào đồng ý mang thai hộ.

Tháng 12/2017, em bé chào đời khỏe mạnh trong vòng tay hạnh phúc của ông bà. Em bé được đặt tên là Tiantian, có nghĩa là “ngọt ngào”.

 Hu Xingxian, bà nội của em bé, mừng rỡ nói: “Cậu nhóc luôn mỉm cười. Nó có đôi mắt giống mẹ, còn khuôn mặt lại giống hệt cha”. ” Khi thằng bé lớn lên, tôi nhất định sẽ kể cho nó nghe về cha mẹ của nó“, Shen Xinnan, ông nội của Tiantian khẳng định.

 Mộc Miên (Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC