Không khí tất bật chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

21/10/2019 21:46

Đội ngũ chương trình, đặc biệt là các chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu tóc đang tất bật chuẩn bị để hoàn thiện layout tóc, make up sẵn sàng cho show diễn chính thức diễn ra từ ngày 28/10 - 31/10/2019 tại Hà Nội.

Để có thể mang đến cho giới mộ điệu thời trang những đêm diễn mãn nhãn nhất tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, ngoài những thiết kế thời trang độc đáo và thời thượng, tinh thần bộ sưu tập còn được thể hiện qua lối trang điểm và kiểu tóc của người mẫu khi sải bước trên sàn catwalk. Khác với những hình ảnh lung linh trên sân khấu, phía sau hậu trường là quang cảnh làm việc tất bật từ những chuyên gia trang điểm đến các nhà tạo mẫu tóc.

Ekip chương trình đã liên tục làm việc, dành nhiều thời gian cùng nhau tạo ra những kiểu tóc độc đáo cùng phong cách trang điểm ấn tượng cho dàn mẫu để có thể thể hiện Bộ sưu tập theo đúng tinh thần chủ đạo từ các nhà thiết kế cũng như thương hiệu.

 

Ngoài sự tỉ mỉ và chỉn chu, “Phù thuỷ make up” Tina Lê còn vận dụng khả năng sáng tạo của mình để tạo ra vẻ ngoài ấn tượng nhất cho dàn người mẫu.

 

Không chỉ riêng các mẫu nữ, dàn mẫu nam cũng được makeup kỹ lưỡng để thể hiện hoản hảo nhất tinh thần bộ sưu tập.

Mỗi bộ sưu tập đều sẽ có những layout trang điểm riêng ẩn chứa thông điệp của bộ sưu tập mà nhà thiết kế muốn truyền tải. Chính vì thế, đội ngũ chuyên viên trang điểm chính là tập thể sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra từng layout đặc trưng cho mỗi bộ sưu tập.

Để thể hiện đúng với tinh thần của bộ sưu tập, các chuyên gia trang điểm phải tạo ra từng layout makeup riêng. Mỗi layout đều được đội ngũ các chuyên viên trang điểm test đi test lại nhiều lần để có thể cho ra đời “makeup look” hoàn hảo nhất.

Diện mạo nổi bật của người mẫu nhờ layout trang điểm vô cùng cuốn hút.

Đóng góp vào sự thăng hoa của các bộ sưu tập là những cống hiến thầm lặng từ các nhà tạo mẫu tóc. Tất cả đều phải bàn bạc, làm việc cật lực cùng nhau để tạo ra nhiều kiểu tóc phù hợp nhất có thể.

Tạo ra kiểu tóc mới gây ấn tượng cho khán giả chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Kiểu tóc phù hợp sẽ thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập.

Những “anh hùng thầm lặng” hỗ trợ cho người mẫu tỏa sáng trên sàn catwalk.

Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 - “A Fashion Journey” diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Không khí tất bật chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.