Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Không kèn không trống, Uyên Linh ra mắt MV mang màu sắc điện ảnh
22:00 11/07/2018
MV "Đại lộ tan vỡ" vừa ra mắt đánh dấu bước chuyển mình khi Uyên Linh lần đầu kết hợp cùng bạn diễn nam Trương Thanh Long.

 
Uyên Linh cho biết hài lòng với sản phẩm mới của mình. Cô kể 2 ngày quay MV, cô phải đứng nhiều giờ dưới mưa, nắng để có được những khung hình đẹp.

Sau 8 tháng kể từ thành công của album Portrait, mới đây, Uyên Linh vừa cho ra mắt MV ca khúc Đại lộ tan vỡ được chấp bút bởi nhạc sĩ Phạm Hải Âu. MV được xây dựng dựa trên chuyến hành trình nhiều cảm xúc của một đôi tình nhân. Họ đã yêu nhau nồng cháy, trải qua những cung bậc yêu đương trầm bổng để rồi khi cạn kiệt tình cảm, họ quyết định giải thoát cho nhau.

MV không có câu chuyện rõ ràng mà khắc họa những lát cắt của cảm xúc cũng như dùng nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng để gợi cảm giác về sự tan vỡ. Cặp tình nhân không còn tình yêu mà chỉ có sự gượng gạo, phai nhạt dù cùng nhau trải qua những hoạt động hàng ngày như lái xe, picnic...

Bạn diễn trong MV của Uyên Linh là NTK - diễn viên Trương Thanh Long. Mặc dù chỉ đóng những phân cảnh rất đơn giản nhưng nét diễn trên khuôn mặt của anh rất thật và buồn, lột tả được đúng tâm trạng của người đàn ông trong MV. 

Đây là sản phẩm đánh dấu bước đột phá của Uyên Linh, bởi lần đầu tiên nữ ca sĩ kết hợp với bạn diễn nam và không ai khác, đó là NTK Trương Thanh Long. Sở hữu vẻ ngoài phong trần cùng những đường nét nam tính  trên khuôn mặt, Trương Thanh Long phù hợp để vào vai một người đàn ông đầy u trầm, mỏi mệt với cuộc tình không còn nhiều cảm xúc.

Khi xem MV, nhiều ý kiến đánh giá rằng đây là một sản phẩm chất lượng ở cả mặt hình ảnh, màu sắc lẫn chất liệu âm nhạc hiện đại, văn minh. Bên cạnh đó, người hâm mộ mong muốn nữ ca sĩ có thể thực hiện thêm nhiều MV cho loạt ca khúc trong album Portair. 

"Âm nhạc của Linh vẫn là một thứ gì đấy đáng để chờ đợi, để bỏ tiền túi ra mua album. Như album Portrait chẳng hạn, tôi và rất nhiều người bạn của mình có nguyên một team để thưởng thức và bình luận về nó. Dài dòng vậy thôi. Dành cả tuổi thanh xuân để yêu một giọng hát suốt 8 năm qua là điều gì đó rất đặc biệt và khó diễn tả", một người hâm mộ bình luận. 

Phải nói rằng, trong khi Vpop có vô vàn gương mặt mới, cái tên Uyên Linh dù không kèn không trống, không chiêu trò để chinh phục số đông, sản phẩm ra cũng không phải chục triệu view hay lọt top trending nhưng cô ấy có khán giả riêng trong một vùng lãnh thổ đủ để Linh thỏa mãn vùng vẫy. 

MV "Đại lộ tan vỡ" đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của Uyên Linh.

H.T


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC