Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều người đàn ông đi SH còn thách thức CSGT
20:21 08/11/2018
Sáng nay, trên các trang MXH có đăng tải hình ảnh người đàn ông đi Honda SH màu trắng không đội mũ bảo hiểm, đi vào đường ngược chiều, khi bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe, người này còn có lời lẽ thách thức.

Người đàn ông điều khiển xe SH đã có những lời lẽ, cử chỉ thách thức lực lượng chức năng tại ngay khu vực đông người. Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đa phần mọi người đều lên án hành động của người đàn ông này vì đã đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm trong khi điều khiển xe máy, khi lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe còn có những lời lẽ và hành động thách thức lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Trao đổi với PV Infonet về thông tin trên, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng Đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) cho biết: "Khu vực xảy ra vụ việc trên là ở ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Trong sáng nay, đơn vị đã xử phạt hành chính đối với người đàn ông trên với 2 lỗi là không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường ngược chiều trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Với 2 lỗi nêu trên, người đàn ông đi xe SH bị tước bằng lái 2 tháng và phạt hành chính là 500 nghìn đồng.

Theo Infonet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC