Khỏi tận gốc đau nhức xương khớp từ bài nam y

26/03/2020 10:20

Trải qua 5 đời bốc thuốc chữa bệnh, cứu người, gia đình lương y Triệu Thị Hòa đã điều trị cho nhiều bệnh nhân bị đau nhức xương khớp không chỉ khỏi tạm thời, mà là trị tận gốc.

Để chữa trị các căn bệnh về xương khớp, bài thuốc của gia đình lương y Hòa là sự hội tụ của nhiều vị thuốc quý trong dân gian được ông cha truyền lại, trong đó phải kể tới các thành phần chính như: dây đau xương, dây đơn xương, hồng cốt nhân, thạch xương bồ (sản), hồng cốt nhân và rất nhiều vị thuốc quý hiếm khác để bào chế ra bài thuốc điều trị các bệnh xương khớp: thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa, gai đôi, gai gót, thấp khớp, viêm khớp… mang lại niềm vui cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Lương y Hòa chia sẻ, trong việc chữa xương khớp, bà điều trị song song giữa thuốc uống và thuốc xoa bóp nhằm tạo được hiệu quả tối đa. Chính vì vậy, có những bệnh nhân mắc bệnh hàng chục năm đều được lương y Hòa cứu giúp một cách hiệu quả.

Nhìn lại chặng đường bà không nhớ nổi đã có biết bao nhiêu bệnh nhân đã từng thoát khỏi “án tử” của bệnh xương khớp dày vò, bệnh nhân từ khắp mọi miền tổ quốc bắc nam có cả. Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp của lương y Triệu Thị Hòa có thể liên hệ theo số điện thoại: 0932.284.890 để được biết rõ hơn.

Trường hợp bà Nguyễn Thị Hương (50 tuổi, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương) vẫn còn mãi ám ảnh về quãng thời gian bị bệnh tật hành hạ. Bà kể, cách đây khoảng hơn chục năm, chân của bà bỗng dưng sưng tấy các ngón chân, đau nhức từ đùi tới bàn chân, ngón tay cũng đau nhức phát phiền. Bệnh mỗi ngày một nặng khiến bà dường như chẳng thể đi lại được, chữa nhiều nơi mà không khỏi. Lúc này bà được người quen giới thiệu đến bài thuốc của lương y Hòa, người được biết đến với các khả năng chữa khỏi các bệnh về xương khớp bằng các bài thuốc Nam dân tộc Dao.

“Tôi bị nặng quá nên phải nhờ người thân điện đến nhà lương y Hòa nhờ cứu giúp. Sau đó nhờ bà kê cho 30 thang thuốc để về sắc uống. Tôi uống được chừng 15 ngày thì bớt đau, những cơn đau thưa dần sau đó bà kiên trì uống hết 30 thang. Uống 30 tháng tôi thấy người sảng khoái dễ chịu, không còn những cơn đau nhức. Vì tâm lý sợ bị tái phát lần nữa, bà lại gọi điện xin được tiếp tục chữa trị, bây giờ gần như bà đã khỏi hẳn”, bà Hương thuật lại.

Bà Đào Thị Thủy (60 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai) cũng từng sống trong khốn khổ bởi chứng bệnh về xương khớp dằn vặt hàng ngày đến nỗi không thể làm việc nhà. Các ngón tay co cứng đau nhức, đầu gối đi kêu lạo xạo, lưng nhức mỏi tê dại xuống hai chân. Vì không đủ điều kiện kinh tế để đến bệnh viện khám chữa, được người quen giới thiệu bà đã điện thoại lấy thuốc của lương y Hòa. Bà dùng thuốc chưa đầy hai tháng không còn đau đớn gì nữa.

Câu chuyện của ông Đinh Văn Thùy (56 tuổi, Tiên Lãng, Hải Phòng) ông Thùy bị đau dọc khắp từ cột sống thắt lưng xuống hai chi dưới, đau liên tục khi đi, dù đã uống nhiều loại thuốc, thậm chí cả thuốc giảm đau liều cao nhưng khi tác dụng của thuốc hết, cơn đau lại kéo tới.

“Tôi đọc được bài báo về lương y Hòa nên ghi lại số điện thoại rồi gọi ngay lấy thuốc. Tôi uống đến tháng thuốc thứ hai rồi, thấy không còn dấu hiệu tê chân tay, những cơn đau từ đốt sống lưng đến các chi cũng chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện khiến tôi rất yên tâm. Lần này tôi gọi lấy thuốc thêm cho mình và cho hai người cùng làng cũng bị bệnh xương khớp”, ông Thùy chia sẻ rồi gửi cho chúng tôi xem những tấm phim Xquang chiếu chụp của hai người bệnh ở nhà.

Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp của lương y Triệu Thị Hòa có thể liên hệ theo số điện thoại: 0932.284.890 để được biết rõ hơn.

Nguyễn Mai

Thoát khỏi nỗi ám ảnh đau nhức xương khớp bằng y học cổ truyền Thoát khỏi nỗi ám ảnh đau nhức xương khớp bằng y học cổ truyền

Với bài thuốc, phương pháp chữa bệnh bằng đông y, lương y Triệu Thị Hòa đã chữa trị thành công nhiều chứng bệnh đau nhức xương khớp như: thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, gai đôi, vôi...

Thiếu hụt vitamin thông thường này là nguyên nhân gây đau lưng và đau xương khớp Thiếu hụt vitamin thông thường này là nguyên nhân gây đau lưng và đau xương khớp

Đa số chúng ta đều tin rằng đau lưng và đau xương khớp là kết quả hoàn toàn tự nhiên của quá trình lão hóa. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, thiếu vitamin mới là nguyên nhân dẫn đến chứng...

Bạn đang đọc bài viết "Khỏi tận gốc đau nhức xương khớp từ bài nam y" tại chuyên mục Sức khỏe.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline : 0916.336.788.