Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Khoe được chồng tặng đồng hồ đắt tiền nhưng dân mạng lại chú ý chiếc váy hoa mỏng
10:24 12/10/2018
Dù chủ đích khoe chiếc đồng hồ hàng hiệu sang chảnh là chính nhưng cô vợ trẻ lại khiến mọi người chú ý vì chi tiết phụ - chiếc váy hoa mỏng tang.

Người ta nói, nhìn cách mà chồng tặng quà cho vợ vào các dịp lễ, dịp kỷ niệm… có thể nói lên rất nhiều tình cảm của người chồng.

Mới đây, một cô vợ trẻ khiến dân mạng xôn xao khi đăng đàn chia sẻ bức ảnh chụp chiếc đồng hồ và váy hoa chồng tặng. Dù chủ đích khoe chiếc đồng hồ hàng hiệu sang chảnh là chính nhưng chủ “thớt” lại khiến mọi người chú ý vì chi tiết phụ -  chiếc váy hoa mỏng tang.

Cụ thể, người vợ này viết: "Có mẹ nào lấy chồng rồi mà vẫn được chồng tặng quà như mình không ạ?"

Cô vợ khoe chiếc đồng hồ đắt tiền chồng tặng, nhưng chị em chỉ chú ý đến chiếc váy hoa bên cạnh. Ảnh chụp màn hình

Chỉ một câu hỏi đơn giản nhưng rõ là người vợ trẻ này đang hạnh phúc ngập tràn. Hơn nữa, cô còn đính kèm thêm hình ảnh chiếc đồng hồ lung linh và chiếc váy hoa nhẹ nhàng.

Thế nhưng, các chị em cũng chẳng vừa, ghen tị thì ít mà lại quay sang soi rồi trêu chọc lại nhiều.

"Ha ha, chồng mua cho cái váy mỏng với trễ thế. Thế này chẳng biết là mua mặc đi cỗ hay mua mặc đi ngủ đây."

"Chồng chị gian lắm nha, mua váy ngủ thì thấy không đẹp, mua đẹp thì sợ người khắc ngắm vợ mất. Thôi thì anh mua váy xinh, váy mỏng cho vợ mặc ở nhà anh ngắm."

"Chồng em chẳng bao giờ cho em mặc váy mỏng thế này ra đường đâu."

"Cho mình hỏi váy hoa kia là để đi ngủ hay đi chơi đó. Nếu mà cho chị mặc cái váy ấy ra đường thì hẳn chồng chị là người sống quá thoáng rồi".

"Chất vải thế này mặc mát lắm đây. Nó mỏng đến nỗi nhìn rõ cả màu hồng của cái rèm qua lớp áo. Vợ chồng này lửa yêu hẳn nồng nàn lắm“.

Anh Lạc

 

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC