Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
JustaTee hạnh phúc khoe vợ sinh con gái đầu lòng, âu yếm gọi bà xã là "người hùng"
15:25 11/10/2018
Sau tháng ngày mong mỏi chờ đợi, con gái đầu lòng gia đình JustaTee và Trâm Anh đã ra đời vào tối 10/10 tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Mới đây, trên trang cá nhân của JustaTee đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con gái mới sinh. Theo thông tin được đăng tải, con gái đầu lòng của hotgirl Trâm Anh và JustaTee đã ra đời khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông vào tối 10/10 trong sự mong ngóng của gia đình và bạn bè. 

Nam ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc gọi bà xã là "người hùng", đồng thời khoe với mọi người trên trang cá nhân: "1 tràng pháo tay thật nhớn cho mẹ cháuuu - người mà suốt thời gian qua đã mang nặng đẻ thốn ra cháu, cũng là người bị bố cháu réo tên liên tục trong suốt quãng thời gian vừa qua".

 

Nam ca sĩ không giấu được niềm vui và cả xúc động khi vợ sinh bé.

Hotgirl Trâm Anh cũng chia sẻ giây phút Justa Tee ẵm "tiểu công chúa" mới chào đời. Cô chia sẻ: “Cháu được các cô chú vệ sinh sạch sẽ rồi về với bố mẹ đây”.

Trước đó, JustaTee đã ra mắt teaser của sản phẩm mới đánh đấu sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Tuy nhiên, nam ca sĩ hứa hẹn khi nào bà xã Trâm Anh hạ sinh con gái sẽ chính thức trình làng với khán giả. Do đó, bên cạnh những lời chúc mừng gia đình anh thì không ít người mong muốn được xem ca khúc mới của Justa Tee trong thời gian sớm nhất.

Khoảnh khắc JustaTee hạnh phúc bế con gái đầu lòng trên tay nhận được nhiều sự chú ý cùng lời chúc mừng của cộng đồng mạng.

Con gái đầu lòng của JustaTee và hotgirl Trâm Anh ra đời khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Hoài Thu


Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC