Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Huy động tối đa lực lượng chống gây rối sau trận Việt Nam – Philipines tối nay
16:48 06/12/2018
Lực lượng CSGT huy động 100% quân số phối hợp với các lực lượng chức năng tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe gây rối.

Tối 6/12, đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu bán kết lượt về với đội tuyển Philippines tại giải bóng đá AFF Cup 2018.

Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08 Công an TP Hồ Chí Minh) cho biết đã xây dựng các phương án và huy động tối đa lực lượng, phương tiện, đồng thời phối hợp với Công an quận, huyện, Cảnh sát hình sự, lực lượng Thanh niên xung phong… giữ gìn an ninh trật tự, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.


Lực lượng CSGT ra quân ngăn chặn "bão" sau trận đấu bán kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam – Philipines


Trước thời điểm diễn ra trận đấu, các đơn vị Đội, trạm thuộc Phòng CSGT sẽ bố trí tuần tra kiểm soát để nắm bắt tình hình trên các tuyến đường đảm trách.

Sau gần kết thúc trận đấu, Phòng CSGT triển khai 100% lực lượng phối hợp với các lực lượng phân luồng, điều hòa giao thông tại các giao lộ trọng điểm để đảm bảo giao thông thuận lợi, tạo điều kiện cho người cổ vũ được an toàn, kiên quyết không để cho các đối tượng tội phạm lợi dụng để kích động gây mất an ninh trật tự công cộng.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT sẽ chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý nghiêm và đấu tranh, ngăn chặn các hình vi phạm pháp luật hình sự cũng như các đối tượng quá khích, manh động lợi dụng việc cổ động để tổ chức đua xe trái phép, tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng. Đồng thời sẽ kết hợp kiểm tra hành chính, xử lý các đối tượng vi phạm đưa về trụ sở để lập biên bản.

Theo Baotintuc.vn

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC