Hương Ly đã gỡ bỏ bản cover \'Bước qua đời nhau\' và xin lỗi Khắc Việt

17/10/2019 00:16

Trước phản ứng gay gắt từ phía Khắc Việt, Hương Ly đã gỡ bỏ bản cover 'Bước qua đời nhau', đồng thời xin lỗi nam ca sĩ.

Ngày 16/10, hiện tượng cover Hương Ly vướng vào ồn ào liên quan đến sử dụng ca khúc Bước qua đời nhau mà không xin phép. Thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Hương Ly khiến phía Khắc Việt bức xúc.

Đại diện truyền thông của nam ca sỹ sau đó đã lên tiếng nhắc nhở Hương Ly và yêu cầu Hương Ly gỡ bỏ toàn bộ những video cover, những clip biểu diễn có liên quan cũng như nghiêm cấm sử dụng ca khúc Bước qua đời nhau để đi hát.

Đại diện truyền thông của Khắc Việt lên tiếng

“Chúng tôi nghiêm cấm sử dụng ca khúc này biểu diễn và kinh doanh”, phía Khắc Việt nhấn mạnh.

Khắc Việt nhắc nhở Hương Ly

Ngay sau đó, ca sĩ Khắc Việt cũng lên tiếng trên trang cá nhân, vì bị người nhà của Hương Ly làm phiền quá nhiều. Khắc Việt cho biết có rất nhiều cuộc gọi từ người thân của Hương Ly để giải thích cho cô nên buộc lòng anh phải lên tiếng.

“Trước khi muốn làm một nghệ sĩ chính thống, điều đầu tiên hãy học cách tôn trọng những đàn anh đi trước. Như khi anh mới bắt đầu vào nghề và đến tận bây giờ anh luôn cuối chào tất cả những anh chị đồng nghiệp, thậm chí các em đồng nghiệp. Hãy tôn trọng và giới thiệu đầy đủ tên tác giả đã viết ra ca khúc mà mình hát…”, Khắc Việt nhắc nhở Hương Ly trên trang cá nhân.

Hương Ly đã xin lỗi Khắc Việt

Trước phản ứng gay gắt từ phía Khắc Việt, Hương Ly đã gỡ bỏ bản cover Bước qua đời nhau. Trả lời truyền thông, phía Hương Ly cũng cho biết cô đã xin lỗi Khắc Việt và mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa.

Theo Thời đại

Bạn đang đọc bài viết "Hương Ly đã gỡ bỏ bản cover \'Bước qua đời nhau\' và xin lỗi Khắc Việt" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.