Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Huế: Rơi từ tòa nhà cao tầng xuống đất, người phụ nữ tử vong
23:53 11/02/2019
Một phụ nữ tại Huế không may bị rơi từ trên tầng lầu của bệnh viện Đại học Y dược Huế xuống đất dẫn đến đa chấn thương, tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h10 ngày 11/2, tại tòa nhà trung tâm Y học gia đình của Bệnh viện Đại học Y dược Huế có địa chỉ đóng tại 51 Nguyễn Huệ, TP.Huế.

Hiện trường vụ việc

Một nhân chứng có mặt tại tòa nhà cho biết, sau khi nghe tiếng động mạnh, họ nhìn xuống sân thì thấy một cô gái nằm bất động dưới nền xi măng do bị rơi từ tầng lầu xuống. Lúc này, phần đầu và mặt của nạn nhân chảy rất nhiều máu.

Sau khi sự việc được phát hiện, nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Dù đã được y bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng nạn nhân chết không lâu sau đó do vết thương quá năng.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thủy T. (25 tuổi), trú xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Hồ Tịnh Ân, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Vinh cho biết, hiện chính quyền địa phương vẫn chưa nắm được vụ việc này, tuy nhiên, sau khi xác minh được hoàn cảnh của nạn nhân tùy theo mức độ UBND xã sẽ có hỗ trợ.

Hiện lực lượng chức năng TP. Huế (Thừa Thiên Huế) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Minh Anh t/h

 

 

 

 

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC