Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Huế: Bắt 2 “nữ quái” là chị em ruột sử dụng trẻ em để đi trộm cắp
14:25 12/10/2018
Hai người phụ nữ đã dùng con của mình để làm bình phong, qua đó đi trộm cắp tài sản.

Ngày 12/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Thủy- tỉnh TT Huế cho biết, vừa ra quyết định bắt khẩn cấp đối với hai chị em ruột là Hoàng Thị Ngọc Diệp và Hoàng Thị Lan Chi cùng trú tại 106 Đào Duy Anh, TP Huế về hành vi trộm cắp tài sản.

Hai chị em Chi và Diệp

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng 10h20 phút ngày 3/10, Diệp điều khiển xe máy chở Chi và con gái của Diệp (học sinh lớp 6) đi trộm cắp tài sản.

Khi đến một quầy tạp hóa tại phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, cả ba đi vào quán giả vờ hỏi mua thẻ điện thoại.

Lúc này, cháu bé con của Diệp vào bên trong quán quan sát chỗ để tài sản để thông báo cho Diệp và Chi. Sau đó, Diệp và Chi giả vờ nói chuyện với chủ quán để cháu bé lén lút đi vào quầy tạp hóa lấy trộm ví tiền bên trong có 30 triệu đồng, 3 nhẫn vàng và 1 dây chuyền vàng rồi cả ba lên xe tẩu thoát.

Số tài sản trộm cắp được Diệp và Chi dùng để trả nợ và chia nhau tiêu xài.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Hương Thủy nhanh chóng tiến hành điều tra, xác minh  bắt giữ hai đối tượng Diệp và Chi.

Tại cơ quạn Công an, hai đối tượng khai nhận, bằng thủ đoạn tương tự, hai đối tượng đã thực hiện 6 vụ trộm cắp tài sản. Đối tượng chủ yếu nhắm vào các quày tạp hóa và người bán hàng rong.

Hiện Công an thị xã Hương Thủy đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Gia Huy

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC