Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Hot showbiz: Trường Giang từng muốn đâm đầu vào xe tự tử, Ngô Kiến Huy vẫn ổn
15:00 10/10/2018
Lần đầu xuất hiện trước truyền thông, Trường Giang và Ngô Kiến Huy đều có những tâm sự thẳng thắn về "bóng hồng" của mình.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình mùa mới, Trường Giang và Ngô Kiến Huy là hai gương mặt thu hút sự quan tâm của truyền thông. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai nghệ sĩ tham gia hoạt động trước công chúng sau chuyện tình cảm cá nhân.

Sau lễ cưới cổ tích, danh hài xứ Quảng được khen ngợi trẻ trung, tươi tắn hơn hẳn. Mười Khó cũng không ngần ngại thú nhận rằng từ khi lấy Nhã Phương thì mọi chuyện đều nghe theo lời vợ. Anh hào hứng chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn: "Kính thưa quý vị, Trấn Thành từng lên báo tuyên bố "tôi ra đường chỉ có 2 triệu", còn Trường Giang không có một cắc. Tất cả có trợ lý kế bên lo". 

Nhớ về những scandal vừa qua, Trường Giang bày tỏ: "Có những thời điểm tôi từng muốn đâm đầu vào xe chết. Tôi nói với vợ không muốn sống nữa, nhưng rồi chính Nhã Phương đã cứu tôi chỉ bằng một câu nói. "Thế anh sống cho ai? Có sống cho em và gia đình không?". Nghe Nhã Phương hỏi, tôi như bừng tỉnh và rồi quyết định vượt qua nỗi buồn".

Trường Giang chia sẻ lấy vợ rất vui và tiếc rằng nếu lấy vợ sớm cách đây 6 năm thì giờ đã có con bồng con bế rồi.

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy lại tỏ ra né tránh những câu hỏi của phóng viên và liên tục chuyển đề tài khi nhắc đến chuyện tình cảm với Khổng Tú Quỳnh. Nam ca sĩ cho hay: “Đây là chuyện riêng tư rất khó nói. Khi nào có thông báo chính thức, tôi sẽ công khai nói rõ sau. Điều duy nhất tôi có thể chia sẻ lúc này là cuộc sống của tôi vẫn ổn”.

Trước câu trả lời của Ngô Kiến Huy, Trường Giang đã lập tức bóng gió rằng: “Cách đây vài ngày tôi thấy người ta đồn là Ngô Kiến Huy chia tay Khổng Tú Quỳnh sau 8 năm mặn nồng, hình như hai đứa mới chia tay tháng trước mà người ta lại đồn là 4 tháng rồi”. Tuy nhiên, thay vì đáp lại câu nói nửa đùa nửa thật của đàn anh, nam ca sĩ chỉ biết cười trừ và nhiều lần năn nỉ, cầu xin Trường Giang “buông tha” cho anh.

Hà Linh t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC